Kỹ thuật điêu khắc lông mày

12:28:48 - 14/11/2013 - admin

Kỹ thuật điêu khắc lông mày được ứng dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, mang đến sự hài lòng cho đa số khách hàng vì khả năng tạo ra đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật.

Cặp lông mày đẹp tự nhiên như thật

Cặp lông mày đẹp tự nhiên như thật

Một khuôn mặt đẹp bao gồm chiếc mũi dọc dừa, đôi mắt to tròn, làn môi cong gợi cảm,… và đôi lông mày đẹp hút hồn là ước mơ của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn sở hữu đôi lông mày như mơ đó. Vì rất nhiều lí do như: di truyền, tác động của môi trường ảnh hưởng làm cho cặp lông mày bị thưa, không có đuôi hay nhạt màu, dáng xấu… Kỹ thuật điêu khắc lông mày sẽ mang lại cho chị em đường lông mày nhỏ, dáng bay và nét tự nhiên, không gây tác dụng phụ, không sưng tấy. Điêu khắc lông mày được làm thủ công nên đòi hỏi tay nghề của kỹ thuật viên rất cao vì vậy, cần tìm đến những trung tâm uy tín để thực hiện.

Quy trình điêu khắc lông mày

Trước và sau khi điêu khắc lông mày

Trước và sau khi điêu khắc lông mày

Một quy trình mang tính khoa học và đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất:

1. Thăm khám và tư vấn tạo dáng lông mày

Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn dáng lông mày phù hợp với màu da, khuôn mặt và mái tóc, giúp tạo sự hài hòa với vẻ đẹp của bạn.

2. Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Sau khi giúp bạn định dáng lông mày, bác sĩ sẽ bôi gây tê đặc biệt trong vòng 10 phút để người thực hiện không có cảm giác bị đau trong khi điêu khắc.

3. Tiến hành điêu khắc

Các chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày để tạo thành hàng lông mày mềm mại, tự nhiên nhất.

4. Bôi sáp màu 

Sử dụng sáp màu chiết suất từ tự nhiên bôi lên trên lông mày. Khi thấm xuống da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông mày thật, tạo cảm giác tự nhiên cho hàng lông mày.

Những chú ý về điêu khắc lông mày

Hàng lông mày cong quyến rũ

Hàng lông mày cong quyến rũ

Khi bạn quyết định lựa chọn điêu khắc lông mày, cần tìm đến các thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng. Trước khi thực hiện, hãy tìm hiểu về quy trình, chất lượng mực sử dụng tại đó để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất. Điêu khắc lông mày an toàn tuyệt đối, không đau, hiệu quả lâu dài và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện tại, mỗi lần điêu khắc lông mày sẽ kéo dài từ 40-60 phút với mức phí khá hợp lý dao động từ 2,5 đến 3,5 triệu đồng.

Xem thêm:
>>Mẹo xóa hình xăm

>>xoa xam moi

Nguồn: http://dichvuthammy.org

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook