Làm sao để có dáng mũi đẹp như Kim Hyun Joong

15:50:09 - 24/12/2015 - admin

Kim Hyun Joong sở hữu dáng mũi đẹp mà nhiều chàng trai phải mơ ước. Chiếc mũi cao, thanh thoát và đặc biệt là rất hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, dáng mũi thẳng đẹp tự nhiên này của Kim Hyun Joong lại dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi những bức ảnh trước kia bị “săm soi”.

Tham khảo ngay: thu gọn cánh mũi nội soi

Kim Hyun Joong nâng mũiKim Hyun Joong với chiếc mũi chưa chỉnh sửa

Ngay sau khi anh chàng Lee Min Hoo bị cư dân mạng săm soi về sự thay đổi của chiếc mũi thì thật bất ngờ khi chàng trai thứ 2 trong Boy over flower – Kim Hyun Joong cũng bị báo chí “soi” vì nghi án phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận, chiếc mũi cao thanh thoát đã góp phần làm nên vẻ đẹp lãng tử hấp dẫn của chàng trai trẻ này.

Kim Hyun Joong sau nâng mũi Kim Hyun Joong  với chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau nâng mũi

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo của Kim Hyun Joong sau nâng mũi giúp khuôn mặt của anh ngày càng cuốn hút hơn, giúp Kim Hyun Joong đạt được nhiều thành công hơn trong các dự án phim sau này và đặc biệt là giúp anh chàng này kết nạp được nhiều fans hơn.

Bạn có mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp như Kim Hyun Joong?

Không chỉ có các cô nàng mới mong muốn được sở hữu những dáng mũi cao, thanh thoát mà nhiều anh chàng cũng mong muốn sở hữu dáng mũi như thế. Dáng mũi như của Kim Hyun Joong có lẽ là dáng mũi mơ ước của nhiều anh chàng. Mặc dù ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhanh chóng và có rất nhiều đại chỉ có khả năng thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ cho nữ giới. Tuy nhiên, nâng mũi đối với nam giới lại có nhiều điểm khó khăn hơn. Chính vì thế không phải địa chỉ nào cũng dễ dàng thực hiện nâng mũi cho nam giới.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kĩ thuật nâng mũi S-line 3D là một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật này đã được thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, kỹ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc nên sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được chiếc mũi sau nâng hoàn mỹ nhất.

=>>> Tìm hiểu: nâng mũi ở kangnam bao nhiêu tiền

Tìm hiểu ngay mọi thông tin về kỹ thuật nâng mũi này tại website: thammynangmui.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook