Làm sao để giảm sưng mắt sau nâng mũi?

15:35:05 - 17/12/2015 - admin

Sưng mắt, vùng xung quanh mắt bầm tím hoặc có màu vàng là những biểu hiện thường thấy sau khi thực hiện nâng mũi. Có nhiều người cảm thấy rất lo lắng về tình trạng này vì sợ đó là hiện tượng biến chứng. Nhưng đó là biểu hiện thông thường của phản ứng cơ thể, bạn sẽ hoàn toàn hết lo lắng qua bài viết dưới đây.

Tham khảo ngay: nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Làm sao để giảm sưng mắt sau nâng mũi nhanh chóng?

Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường. Ngày đầu tiên sẽ bị sưng nhiều nhất, sau đó sẽ giảm dần qua các ngày tiếp theo. Ngoài ra, việc sưng nhiều hay sưng ít sẽ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và tùy thuộc vào độ phức tạp của ca phẫu thuật.

Sau khi nâng mũi, trong 24h đầu tiên, bạn cần chườm đá liên tục vào vết thương để giảm tình trạng bị sưng tấy, hoặc bầm tím. Tuy nhiên, trong quá trình chườm đá, bạn cũng cần thận trọng không nên để nước dính vào vết thương.

Điều quan trọng nhất để tránh những biến chứng sau phẫu thuật là bạn phải lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ thực sự uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao.  Nhờ vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hạn chế những lo lắng trước và sau khi phẫu thuật. Đồng thời đảm bảo cho hình dáng chiếc mũi được đẹp như ý.

Tìm hiểu: cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Địa chỉ nào thẩm mỹ nâng mũi an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và đều là các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam, nhận nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, khách hàng có cơ hội được trực tiếp các bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp toàn diện như các ngôi sao xứ Hàn.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, luôn đặt sự an toàn, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu cũng như đảm bảo được kết quả thẩm mỹ toàn diện nhất.

Tại Kangnam quy trình thực hiện nâng mũi đạt chuẩn, đảm bảo an toàn

thẩm mỹ viện Kangnam

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn

Tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn lựa chọn các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc phù hợp là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S-line 3D.

Quy trình thực hiện đạt chuẩn, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm chứng về độ an toàn, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Cùng với chất liệu nâng mũi tốt nhất được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển. Đảm bảo mang lại cho bạn dáng mũi đẹp và an toàn.

Tham khảo thêm tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook