Làm sao để xóa hình xăm triệt để mà không đau rát?

11:09:00 - 22/03/2016 - admin

Làm sao để xóa hình xăm triệt để mà không đau rát? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu xóa xăm gửi về chuyên mục tư vấn chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Và để giải tỏa thắc mắc này, bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bạn một cách chi tiết hơn.

4a8c216541098ac35b309b45a0906ea5

Tại sao các phương pháp xóa hình xăm thông thường khiến bạn đau đớn?

– Hình xăm dù đã mờ nhưng màu mực vẫn ăn sâu vào từng lớp biểu bì. Tuy nhiên, các nguyên liệu như chanh, muối hay nha đam chỉ có có thể hoạt tính rất yếu ớt ở tầng thượng bì, hoàn toàn không thể phá bỏ được cấu trúc màu sắc nên không thể giúp bạn xóa sạch được hình xăm.

– Các biện pháp tự nhiên tuy ít mang lại tác hại nguy hiểm hơn nhưng nếu áp dụng lên vết thương hở thì có thể khiến bạn cảm thấy đau. Hơn nữa, phương pháp này đòi hỏi kiên trì trong một thời gian rất dài.

– Một số phương pháp khác như kem bôi hay axit có thể phá hủy cấu trúc màu sắc, chúng cũng phá hủy luôn cấu trúc da, tiêu diệt tế bào khiến vùng da của bạn bào mòn, phồng rộp hoặc viêm loét.

Vậy làm sao để xóa hình xăm triệt để mà không đau rát?

Khoa học công nghệ bây giờ đã phát triển hơn rất nhiều, do vậy, việc xóa xăm ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus tiên tiến mới nhất của Hoa kỳ giúp mọi khách hàng xóa sạch mọi hình xăm tại nhiều vùng khác nhau trên cơ thể một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo.

Laser Toning Plus là giải pháp xóa hình xăm an toàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ đã trải qua những quy trình kiểm định khắt khe của tổ chức FDA và được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo xóa xăm triệt để, nhanh chóng, không gây đau đớn, tuyệt đối an toàn cho người điều trị.

Laser Toning Plus có thể xóa được những hình xăm nào 1

Công nghệ Laser Toning Plus sử dụng cùng lúc hai nguồn bước sóng vô cùng thông minh 532nm và 1064nm để tác động loại bỏ các sắc tố hình xăm. Sự kết hợp của hai bước sóng sẽ giúp loại bỏ một cách triệt để nhất, không để lại dấu vết.  Bên cạnh đó, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tập trung tác động tới các sắc tố mực xăm mà không gây tổn thương, không xâm lấn ra vùng da xung quanh. Đặc biệt, các tia laser có khả năng kiểm soát mức năng lượng và độ nông sâu khi tác động nên hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn, không gây đau rát.

Đặc biệt trong quá trình điều trị, bạn sẽ được làm sạch và bôi tê vùng da điều trị nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi xóa xăm bằng phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook