Lăn kim trị sẹo bao nhiêu tiền ?

11:13:18 - 22/11/2017 - admin

 

Lăn kim là phương pháp làm đẹp có thể xử lý mụn, thâm, sẹo, nám, tàn nhang…với sau một liệu trình trị liệu. Phương pháp này đang trở nên ngày càng hot vì khả năng làm đẹp toàn diện. Chính vì vậy mà giá cả của phương pháp này cũng được đội lên khá nhiều. Vậy lăn kim trị sẹo bao nhiêu tiền là hợp lý, chị em hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Lăn kim trị sẹo bao nhiêu tiền ?

Thông thường chi phí của một dịch vụ thẩm mỹ thường phụ thuộc vào quy trình, thiết bị máy móc, sản phẩm điều trị kèm, sản phẩm hỗ trợ tại nhà…Với các thương hiệu lớn, giá dao động của lăn kim trị sẹo ở vào khoảng 3-4 triệu đồng cho 1 lần. Những thương hiệu nhỏ hơn thì giá khoảng 2-3 triệu đồng 1 lần lăn. Ở mức giá này, các thẩm mỹ viện rất kén khách hàng vì giá khá cao và dường như cũng không có gì có thể đảm bảo được hiệu quả của dịch vụ.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam có giá lăn kim vào khoảng 1 000 000- 3 000 000 đồng/lần là vì các hệ thống Kangnam sử dụng sản phẩm tế bào gốc được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên không bị đội giá.

Với mong muốn đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho mọi người, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chủ trương đem các dịch vụ làm đẹp cao cấp đến mọi tầng lớp với mức giá phù hợp nhất.

Chúng ta tạm gác lại câu hỏi lăn kim trị sẹo bao nhiều tiền. Bạn đừng lo về việc giá rẻ có đảm bảo được chất lượng hay không, hãy cùng tìm hiểu về những gì bạn nhận được khi đến với Kangnam.

Bạn sẽ nhận được gì khi lăn kim tại thẩm mỹ viện Kangnam

Lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền, với mức giá từ 1 000 000 – 3 000 000 đồng một lần lăn, chị em sẽ nhận được gì khi thực hiện lăn kim tại Kangnam.

Về kỹ thuật

Kangnam áp dụng toàn bộ kỹ thuật từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao.

lan kim tri seo bao nhieu tien
Về hiệu quả

Kangnam sẽ cam kết về hiệu quả liệu trình dài hạn cho khách hàng thông qua hợp đồng được ký giữa 2 bên.

Theo đó, mỗi tình trạng da của quý khách sẽ được chụp hình, lưu lại và đối chứng.

lan kim tri seo bao nhieu tien
Đây là phương pháp giúp tăng sinh trưởng collagen tự nhiên tốt nhất nên chị em hãy yên tâm, đến với Kangnam làn da chắc chắn sẽ phải có sự thay đổi.

Các bạn cũng cần lưu ý, hiện nay, có một số đơn vị đã lợi dụng danh tiếng của thẩm mỹ viện Kangnam để lừa khách hàng.

Địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 38 – Nguyễn Du – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1900.6466

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook