Laser Toning Plus có thể xóa được những hình xăm nào?

11:32:12 - 14/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Qua tìm hiểu em được biết bên mình đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus. Nhưng không biết có thể xóa được những hình xăm nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em để em biết còn chuẩn bị ạ. ( Vũ Quốc – Hà Nội).

Trả lời

Chào Quốc!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Laser Toning Plus có thể xóa được những hình xăm nào 1

Laser Toning Plus có thể xóa được mọi hình xăm trên cơ thể

Chắc hẳn bạn biết xăm hình vốn là trào lưu được các bạn trẻ ưu chuộng. Đây được xem là cách thể hiện cái tôi táo tạo và đầy cảm xúc. Khi mốt xăm hình dần dần trở nên mờ nhạt, nhu cầu xóa hình xăm lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus.  Công nghệ đã vượt qua những cuộc kiểm định nghiêm ngặt bởi tổ chức FDA và được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tối ưu nhất. Công nghệ sở hữu những tính năng ưu việt cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường có thể xóa được mọi hình xăm một cách chuyên nghiệp và rất nhanh chóng.

Công nghệ Laser Toning Plus với bước sóng có độ xung cực ngắn, kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm, tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì.

Khi năng lượng sóng Laser Toning Plus đi qua, sắc tố màu mực hấp thu, từng vết mực xăm sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau mỗi lần xóa, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, khôi phục lại làn da tự nhiên. Hoàn toàn không xâm lấn đến vùng lân cận, cũng như không phá hủy da, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Mọi hình xăm trên cơ thể dù lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt và hình xăm vĩnh cửu chăng nữa đều được Laser Toning Plus  xóa sạch hoàn toàn. Đặc biệt công nghệ xóa xăm tiên tiến này thể loại bỏ hiệu quả mực xăm ở cả những vùng nhạy cảm như xóa xăm mi mắt, xóa xăm môi, vùng kín…Vì vậy,  Quốc hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp xóa xăm nhiều địa điểm này nhé!

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã biết công nghệ Laser Toning Plus có thể xóa được hình xăm nào rồi chứ. Nếu được thăm khám và tư vấn mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook