Laser Toning Plus – Giải pháp xóa xăm lông mày an toàn

08:33:49 - 26/12/2015 - admin

Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm lông mày được các chuyên gia khuyên áp dụng. Đây là biện pháp an toàn, hiệu quả nhất giúp xóa tan hoàn toàn lông mày mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để, không gây đau rát, không để lại sẹo.

Tác hại của việc tự ý xóa xăm lông mày tại nhà?

Hiện nay có rất nhiều cách xóa xăm lông mày tại nhà như  bằng phương pháp tự nhiên, hay xóa xăm bằng bôi kem, thuốc, laser thông thường,.. Tuy nhiên, màu mực của lông mày là rất khó xóa chính vì vậy mà các biện pháp tự nhiên trên gần như không có tác dụng. Đặc biệt hơn là nếu xóa xăm bằng cách dùng thuốc, kem xóa xăm sẽ gây nguy hiểm hơn cho da vì trong phương pháp này chứa chất axit bào mòn da, làm da yếu đi, nguy hiểm hơn là nó có thể gây dị ứng và để lại sẹo cho da. Do đó, bạn tuyệt đối không nên áp dụng cách xóa xăm lông mày bằng phương pháp này mà thay vào đó các chuyên gia khuyên áp dụng nên sử dụng công nghệ Laser Toning Plus, đây là công nghệ giúp xóa xăm hiệu quả và an toàn.

Laser Toning giai phap xoa xam long may an toan 1

Không nên tự ý xóa xăm lông mày tại nhà

Vì sao xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus là giải pháp an toàn?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã sáng chế ra công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus được các chuyên gia đánh giá là công nghệ xóa xăm lông mày toàn diện nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội.

– Xóa xăm lông mày triệt để: Với tính năng vượt trội của công nghệ Laser Toning Plus giúp xóa được mọi màu mực xăm với độ nông sâu và màu sắc khác nhau. Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

Laser Toning giai phap xoa xam long may an toan 2

Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm lông mày an toàn

– An toàn, không đau, không để lại sẹo: Sóng Laser Toning Plus có khả năng điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ màu mực và làn da của mỗi người, do đó, không gây ra hiện tượng bỏng rát. Ngoài ra, trong quá trình xóa xăm, bạn cũng không có cảm giác đau rát hay khó chịu nào. Bên cạnh đó , xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus còn có khả năng kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau khi xóa xăm làn da nhanh chóng ổn định, trở về trạng thái tự nhiên như trước, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm lông mày.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Mọi màu mực xăm trên lông mày sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1- 3 lần xóa xăm. Cũng chính nhờ yếu tố an toàn mà sau khi xóa xăm, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chính vì vậy xóa hình xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning Pluse được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp xóa sạch màu xăm, an toàn, không để lại sẹo. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  tự hào là địa chỉ duy nhất được ứng dụng công nghệ hoàn hảo này, với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao đã làm hài lòng tất cả các khách hàng tới đây thực hiện.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook