Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn

11:39:40 - 27/11/2015 - admin

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi hiện nay đã ngoài 40 tuổi nên phần mí mắt bị bọng và các vết nhăn đuôi mắt khá nhiều. Được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có liệu trình lấy mỡ mí mắt và da thừa có hiệu quả trong việc làm trẻ hóa vùng mắt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về ưu điểm của liệu trình này cũng như lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền được không ạ? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. (Hoài Thanh, Nghệ An)

Trả lời

Có nên thu nhỏ âm đạo hay không?

Chị Hoài Thanh thân mến,

Chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Kangnamrất vui khi nhận được thư của chị. Vùng mắt thường là nơi thể hiện rõ nhất quá trình lão hóa của cơ thể. Khi bước qua tuổi 30, vùng da mắt sẽ bắt đầu hình thành các nếp nhăn và túi mỡ xuất hiện ngày càng nhiều, khiến cho mắt trở nên nặng nề, nhăn nheo và già nua đi trông thấy. Trong dân gian, có rất nhiều biện pháp để làm cải thiện tình trạng mắt, nhưng hoàn toàn không hiệu quả hoặc chỉ có tác dụng cản trở quá trình lão hóa chứ không thể loại bỏ triệt để các dấu hiệu lão hóa của vùng mắt.

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ đã mở ra nhiều cơ hội cho sự thay đổi và hoàn thiện nhan sắc của phụ nữ. Và vấn đề làm trẻ hóa vùng mắt cũng không còn khó khăn khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa mí mắt được phổ biến rộng rãi và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đây là một phương pháp khó, vì đôi mắt là thần thái của mỗi người, nếu lấy ít hoặc lấy quá nhiều mỡ mắt và vùng da thừa đều có ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi mắt. Tuy nhiên, với đội ngũ bác sĩ đều là các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về giải phẫu thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ uy tín, hiệu quả và an toàn nhất với phẫu thuật lẫy mỡ mí mắt và cắt da thừa.

Về chi phí của liệu trình này, nó phụ thuộc rất nhiều vào lượng mỡ và da thừa của mắt nên sẽ rất khó để đưa ra một câu trả lời chính xác cho bạn. Do vậy, hãy đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam êể lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là cách duy nhất giúp bạn lấy lại được nét thanh xuân cho đôi mắt của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook