Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt? Mẹ nào biết tư vấn giúp em với ạ

14:09:43 - 09/03/2016 - admin

Câu hỏi: Các mẹ ơi, mắt mình không có nếp nhăn nhưng lại có rất nhiều bọng mỡ. Bạn bè mình chỉ qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để lấy mỡ mí mắt. Các mẹ có ai biết về địa chỉ này không ạ? Hoặc ai biết cắt mỡ mí mắt ở đâu tốt thì tư vấn giúp em với ạ! (Thu Hoài – Quận 3).

  Lấy mỡ mí mắt – giải pháp cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt

Trả lời câu hỏi “Lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp”:

Trên đây là trích dẫn câu hỏi của chị Thu Hoài trong topic “lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp” trên webtretho, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dẫn nguồn về chuyên mục tư vấn để giúp trả lời cho chị Thu Hoài cũng như nhiều bạn có cùng thắc mắc. Yếu tố tuổi tác, lão hóa, di truyền, stress, mất ngủ, make up… dẫn đến sự xuất hiện bọng mắt, chùng cơ mí mắt và mô mỡ tích tụ vùng dưới mắt. Bọng mỡ mắt cần được điều trị dứt điểm nếu không sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và hạn chế tầm nhìn của mắt.

Với dịch vụ lấy mỡ mí mắt đôi mắt bạn sẽ trở nên tươi trẻ, sáng bừng sức sống chỉ sau 30 – 45 phút.   Dịch vụ lấy mỡ mí mắt đang được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng nên việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng lấy mỡ mí mắt đẹp quả thật hơi khó khăn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin gợi ý cho bạn một số tiêu chí nhất định để bạn có thể chọn được một nơi ưng ý.

– Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, có tiếng tăm và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia được đào tạo bài bản chuyên sâu và giàu kinh nghệm

– Công nghệ lấy mỡ mí mắt mới nhất, tiên tiến, hiện đại đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cao.

– Cơ sở vật chất, y tế và trang thiết bị dụng cụ phẫu thuật tốt nhất.

– Đội ngũ tư vấn viên trình độ chuyên nghiệp nhiệt tình, tận tâm.

Tại TP.HCM, xin mời bạn hãy đến Kangnam – 84 a Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP HCM đây là địa chỉ đã và đang áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Sau khi trải qua các cuộc kiểm tra sàng lọc khắt khe, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bên cạnh đó, Kangnam với đội ngũ y bác sĩ chuyên gia đầu ngành giải thuật chỉnh hình thẩm mỹ, được đào tạo bài bản trong các trường Đại học danh tiếng của Việt Nam, giàu kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện các cuộc giải phẫu thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, Kangnam là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp” của chị em phụ nữ.

Bên cạnh việc tìm hiểu thẩm mỹ viện lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp chị có thể liên hệ trực tiếp đến số 1900 6466 – 1900 6450 để hiểu thêm thông tin về dịch vụ lấy mỡ mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúc chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook