Loại sạch các loại mụn với công nghệ Oxy Led

14:46:14 - 13/04/2016 - admin

Trên khuôn mặt của bạn có thể không chỉ xuất hiện 1 loại mụn mà thể là cả họ hàng nhà mụn cùng hội họp tại đây như mụn bọc ở trán, mụn đầu đen ở mũi, mụn cám ở cằm… Vậy thì bạn đã nghĩ tới cách nào mà có thể loại bỏ hoàn toàn được tất cả các loại mụn này chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu ngay về giải pháp trị mụn với công nghệ Oxy Led nhé.

Tham khảo ngay: cách trị mụn nhọt ở mông

Mụn xuất hiện khi chúng ta bước vào tuổi dậy thì và mọc nhiều hơn đối với những người có da dầu, nhờn bóng. Vì khi đó, lượng nhờn dầu tiết ra nhiều gấp 4, 5 lần người có da khô và da bình thường. Hơn nữa, với lứa tuổi dậy thì chúng mình thường có khá nhiều hoạt động ngoài trời, hoạt động tiết mồ hôi nhiều hơn. Như thế, mụn lại càng có nhiều cơ hội để phát triển mà không chỉ 1 loại mụn mà có rất nhiều loại mụn khác nhau.

Mụn - nỗi lo lắng của rất nhiều người ở mọi lứa tuổi

Mụn – nỗi lo lắng của rất nhiều người ở mọi lứa tuổi

Nếu không thường xuyên làm sạch vùng da mặt trong ngày, hoặc đi bụi, nắng, nóng sẽ khiến cho mụn hình thành và mọc nhiều hơn. Mụn sẽ vẫn mọc nhiều cho tới khi bạn bước vào độ tuổi 45, lúc đó thì lượng mụn giảm dần. Tuy nhiên, nếu để mụn bị viêm nhiễm, hoặc nặn mụn không đúng cách sẽ khiến mụn sưng tấy và có thể để lại sẹo sau mụn rất xấu.

Cách trị mụn bọc tuổi dậy thì, loại sạch các loại mụn bọc, mụn trứng cá,…hiện nay chính là công nghệ Oxy – Led. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những công nghệ trị mụn bọc, mụn trứng cá thông thường khác, Oxy – Led thực sự chinh phục được lòng tin của rất nhiều khách hàng và mang lại sự hài lòng cao nhất.

Oxy – Led được thực hiện theo quy trình chuẩn gồm 3 công nghệ trị mụn tiên tiến hàng đầu, ứng dụng thành công trong 1 liệu trình điều trị từ 4-6 lần.

Với cách trị mụn hiệu quả từ Oxy – Led, không chỉ giúp bạn trị mụn bọc, mụn trứng cá mà còn giúp loại bỏ các loại mụn khác như mụn cám, mụn đầu đen…hiệu quả chỉ trong 1 liệu trình điều trị, giúp bạn sở hữu làn da tươi sáng tự nhiên, mềm mại và không gây đau rát hay tác dụng phụ cho da.

Mọi thông tin về công nghệ này bạn hoàn toàn có thể được giải đáp khi gọi điện tới tổng đài 1900 6450 hay tới trực tiếp địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn nhiều hơn.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook