Lựa chọn địa điểm nâng mũi sline

09:36:22 - 28/11/2017 - admin

Nâng mũi S Line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi giúp cho chúng ta có chiếc mũi chuẩn Hàn. Vậy phương pháp này là gì và lựa chọn địa điểm như thế nào ?

 

Để có chiếc mũi đẹp như diễn viên Hàn Quốc không phải chuyện dễ. Nhiều người phải chi tiền chục triệu cho phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không phải ai cũng nhận được kết quả như mong muốn. Do vậy, trước khi nâng mũi, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước về phương pháp và tham khảo địa chỉ uy tín để có thể đạt hiệu quả cao còn việc nâng mũi hết bao nhiêu tiền thì bạn hãy quan tâm sau.

 

lua-chon-dia-diem-nang-mui-sline

Mũi cao thon giúp bạn luôn tự tin và quyến rũ

 

Nâng mũi S Line là phương pháp gì?

 

Nâng mũi S Line là phương pháp phẫu thuật để tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line thường dùng cả nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 phần đầu mũi nữa sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm các loại sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

 

Địa chỉ nào thực hiện nâng mũi S Line uy tín?

Điều quan trọng nhất trong việc nâng mũi sline là lựa chọn địa điểm chất lượng tốt vì đây là phương pháp rất khó và cần các bác sỹ có chuyên môn cao, cần các loại trang thiết bị hiện đại, từng phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp, đặc biệt là những trường hợp từng làm đẹp bị hỏng. Khi có một địa điểm hoàn hảo thì việc bạn sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp như ý không còn là quá khó nữa.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook