Lý do khiến bạn muốn xóa hình xăm nhanh chóng

10:00:50 - 18/02/2016 - admin

Xăm hình là trào lưu phổ biến của các bạn trẻ trong xã hội hiện nay. Nhưng theo thời gian nhiều người lại muốn xóa bỏ chứng càng nhanh càng tốt. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn muốn xóa hình xăm nhanh chóng như vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bị xã hội đánh giá, chê cười

Lý do khiến bạn muốn xóa hình xăm nhanh chóng 1

 

Lý do khiến bạn muốn xóa hình xăm là bị xã hội chê cười, đánh giá 

Rất nhiều người thể hiện cá tính và phong cách của mình qua xăm hình. Tuy nhiên, người ham mê tattoo vẫn luôn bị xã hội đánh giá là những kẻ chơi bời, lêu lổng và ít học hành. Những hình xăm qoái dị hoàn toàn không giúp họ thể hiện bản lĩnh mà chỉ trở nên côn đồ trong con mắt của các bậc làm cha, làm mẹ. Do đó, nhiều người không chịu được sức ép của xã hội và các thành viên trong gia đình nên phải đi xóa hình xăm.

Hình xăm không hợp phong thủy, ảnh hưởng tới công việc

Lý do khiến bạn muốn xóa hình xăm nhanh chóng 2

Hình xăm không hợp phong thủy, ảnh hưởng tới công việc

Một trong những lí do khiến bạn muốn xóa hình xăm buộc lòng phải xóa đi những hình xăm đẹp vẫn được yêu thích còn có thể do yếu tố phong thủy. Nhiều người cho rằng hình xăm khi được phun lên người sẽ thể hiện ít nhiều quan điểm của họ về cuộc sống, do đó có khả năng tác động đến vận mệnh của họ. Và đương nhiên nếu cuộc sống cũng như công việc của người đó liên tiếp gặp phải khó khăn, sóng gió thì sẽ không tránh khỏi trường hợp phải xóa hình xăm ngay.

Hình xăm mờ, không hợp mốt

Lý do khiến bạn muốn xóa hình xăm nhanh chóng 3

Hình xăm không hợp mốt cũng khiến nhiều người muốn xóa hình xăm

Rất nhiều người muốn xóa hình xăm với lý do hình xăm đã mờ, không còn hợp mốt. Sở dĩ như vậy là bởi hình xăm dù có kích thước lớn đến đâu nhưng theo thời gian thì vẫn sẽ bị mờ, nhìn lem nhem, nham nhở rất mất thẩm mỹ. Không chỉ có vậy, theo thời gian hình xăm của bạn dù đẹp tới đâu cũng sẽ lỗi thời, không còn phù hợp xu hướng. vì vậy, không ít người muốn xóa bỏ những hình xăm cũ để update cho mình những hình xăm hợp xu hướng hơn.

Hình xăm không ưng ý

Lý do khiến bạn muốn xóa hình xăm nhanh chóng 4

Hình xăm không ý cũng làm cho nhiều người muốn xóa hình xăm

Nhiều người sau khi xăm mình có thể không hài lòng về hình xăm vừa tạo ra. Đó là nguyên nhân khiến cho ngay sau khi chịu đau đớn để xăm mình, không ít người lại tìm mọi cách bỏ hình xăm. Hình xăm xấu có thể do người tạo ra hình xăm hoặc mực xăm gây ra. Tuy nhiên, nhìn chung những hình xăm này mang tính thẩm mỹ không cao khiến chủ nhân của hình xăm không hài lòng. Đa số người muốn xóa hình xăm đều là vì lý do này.

Trên đây là những lý do khiến nhiều người muốn xóa hình xăm. Còn áp dụng phương pháp xóa xăm nào cho an toàn và hiệu quả thì chị em có thể tham khảo công nghệ Laser Toning Plus. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia khuyên dùng, công nghệ này cũng đã được FDA chứng nhận an toàn. Nếu bạn có nhu cầu xóa sạch hình xăm mà không muốn trải qua đau đớn hay để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning Plus thì liên hệ trực tiếp tổng đài 1900.6450 để được tư vấn miễn phí.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook