Lý Nhã Kỳ bấm mí mắt Hàn Quốc có đúng hay không?

14:49:24 - 13/10/2015 - admin

Lý Nhã Kỳ, cái tên nổi như cồn của showbiz Việt, được biết đến với vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Khác với người phụ nữ Á Đông, đôi mắt của Lý Nhã Kỳ to tròn, chiếc mũi thon dài, điều này khiến không ít chị em ghen tị bởi vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của Cựu đại sứ du lịch. Song chính vẻ đẹp hoàn hảo đó đã khiến Lý Nhã Kỳ bị đặt nghi vấn về việc phẫu thuật bấm mí mắt để có được đôi mắt thiên thần.

>>> mắt 3 mí

>>> Cách trị thâm quầng mắt

Vẻ đẹp sang trọng, quý phái của Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ  (sinh năm 1982) là một người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội Việt Nam, được biết nhiều đến qua vai Diễm Kiều trong loạt phim truyền hình Kiều nữ và đại giaNăm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam.
Diễn xuất của Lý Nhã Kỳ chưa thực sự ấn tượng với công chúng, song với nhan sắc hơn người Cựu đại sứ biết cách thu hút sự chú ý của công chúng đối với mình, đặc biệt qua vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã để lại thương hiệu mạnh tới công chúng.
Nghi an ly nha ky bam mi mat
Lý Nhã Kỳ với đôi mắt sáng trong như hòn ngọc
Vẻ đẹp của Cựu đại sứ du lịch có điểm nhấn ở đôi mắt to, tròn, mí mắt rõ rằng làm tăng sự trong sáng, quý phái. Song khi nhìn lại những bức hình dưới đây, có lẽ nhiều khán giả sẽ đặt ra dấu hỏi lớn đối với Lý Nhã Kỳ về đôi mắt.
Nghi an ly nha ky bam mi mat
Đôi mắt của Lý Nhã Kỳ những ngày đầu gia nhập showbiz
Từ bức hình này công chúng có thể thấy đôi mắt của Lý Nhã Kỳ to tròn một cách khác lạ, nếu như đôi mắt trước đây nhỏ, bé, không có đường mí rõ ràng làm cho khuôn mặt thêm nặng nề thì giờ đây đôi mắt đó đã được thay thế bởi một “hòn ngọc” trong sáng, có chiều sâu và rộng, điều này giấy lên nghi án Cựu đại sứ du lịch từng bấm mí mắt để có được đôi mắt 2 mí to tròn.
Nghi an ly nha ky bam mi mat
Vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ bắt đầu có sự  thay đổi, nhất là đôi mắt hai mí to tròn
Mặc dù Lý Nhã Kỳ liên tục phản pháo về những cáo buộc phẫu thuật thẩm mỹ như gọt mặt, nâng ngực, bấm mí mắt…song công chúng đều khó có thể chấp nhận được những lời giải thích  thiếu căn cứ của Cựu đại sứ du lịch về sự thay đổi quá nhiều trên gương mặt.
Nghi an ly nha ky bam mi mat
Đôi mắt to tròn không thể chỉ nhờ kỹ thuật trang điểm
Những bức hình này là bằng chứng thuyết phục về nghi án Cựu đại sứ bấm mí mắt, mang lại vẻ đẹp thanh thoát, quý phái sang trọng cho khuôn mặt.
Nghi an ly nha ky bam mi mat
Đôi mắt hai mí tăng thêm vẻ đẹp quý phái của Lý Nhã Kỳ
Việc làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng thừa nhận việc họ phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài hoàn hảo như siêu mẫu Ngọc Quyên, ca sĩ Lệ Quyên, diễn viên Angela Phương Trinh…Đặc biệt giới trẻ và sao Hàn Quốc lựa chọn giải pháp bấm mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt một mí đặc trưng của mình, nhờ đó sao Hàn luôn có được vẻ đẹp trong sáng, trang nhã nhờ điểm nhấn ở đôi mắt có hồn.
Với vẻ đẹp và tài năng của mình, chắc chắn rằng Lý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục cống hiến những giá trị nghệ thuật tuyệt vời cho công chúng trong thời gian tới

Xem thêm:
bấm mí Dove Eyes 
nhấn mí hàn quốc ở đâu đẹp 
cắt mí mắt cho nam giới

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook