Má lúm đồng tiền điểm hút ấn tượng cho khuôn mặt

16:02:32 - 02/02/2016 - admin

Má lúm đồng tiền điểm hút ấn tượng cho khuôn mặt – Có rất nhiều cô nàng và anh chàng diễn viên hay ca sĩ nổi tiếng sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Đây là điểm nhấn giúp khuôn mặt của họ trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Và… đây cũng là một điểm nhấn thu hút giúp họ có được thành công nhờ nét cuốn hút khán giả này.

Tìm hiểu ngay: con trai có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền - "Điểm hút" ấn tượng trên gương mặt các mỹ nhân 2

Má lúm đồng tiền - "Điểm hút" ấn tượng trên gương mặt các mỹ nhân 4

Nhiều ngôi sao sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn

Với đôi má lúm duyên dáng, họ đã ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả và cũng không thể phủ nhận, đôi má lúm càng khiến cho họ thêm bội phần xinh đẹp. Đặc biệt, theo quan niệm của nhiều người, đôi má lúm không chỉ giúp “chủ nhân” sở hữu thêm duyên dáng và xinh xắn hơn mà nó còn giúp mang lại rất nhiều may mắn và thành công.

Bởi vậy mà ngày càng có nhiều người quyết định “tậu” cho mình đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Nếu bạn cũng đang mong muốn có được đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật, bạn có thể tham khảo kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Chỉ với khoảng 20 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu đôi má lúm duyên dáng như mong ước.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật hoàn toàn đơn giản. Với các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thì kỹ thuật này chỉ mất từ 15-20 phút đồng hồ mà không cần phải phẫu thuật. Để có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn như mong muốn của khách hàng. Bác sĩ sẽ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má chính là cách để có má lúm đồng tiền. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và hình thành nên má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu hơn.

Kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản này đã được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng. Giúp khách hàng có đôi má lúm đồng tiền xinh xắn đáng yêu như mong muốn. Tìm hiểu ngay mọi thông tin về kỹ thuật này tại website: malumdongtien.com

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook