Mất khoảng bao nhiêu tiền để hút mỡ bụng?

20:33:57 - 23/12/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các chuyên gia thẩm mỹ! Năm nay tôi 30 tuổi trải qua 2 lần sinh nở vòng eo của tôi dưỡng như bị biến dạng trước những ngần mỡ dày. Thời gian qua toi đã cố gắng lắc vòng nhưng hiệu quả đạt được tôi chẳng thấy đáng kể. Chình vì vậy mà bạn bè tôi khuyên nên thực hiện biện pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ cao để nhanh chóng có được vòng eo thật thon gọn. Nhưng hiện tại tôi không biết việc sử dụng công nghệ cao để hút mỡ bụng mất bao nhiêu tiền? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các chuyên gia, tôi xin chân thành cám ơn!

(Thanh Nga – Nam Đinh)

Trả lời:

Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia phía chuyên mục xin được tư vấn và giải đáp như sau:

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng sự ra đời của phong trào hút mỡ hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng có vòng eo như ý muốn. Hiện nay công nghệ hút mỡ bụng nội soi chính là biện pháp giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Công nghệ này giúp bạn nhanh chóng đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể hiệu quả.

mat-khoang-bao-nhieu-tien-de-hut-mo-bung

Hút mỡ bụng an toàn tại thẩm mỹ viện uy tín

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là giảm 80%- 90% lượng mỡ dư chỉ sau 1 lần điều trị trong vòng một tiếng đồng hồ và mỡ hoàn toàn không tích tụ trở lại, không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi dùng các thiết bị tiền tiến, đương đại nên không gây đau đớn, cũng như thường để lại sẹo. Đặc biệt, quy trình hút mỡ bụng được thực hành an toàn tại Bệnh viện và theo quy định của Bộ Y tế. Với công nghệ hút mỡ bụng vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở thành mịn màng, săn chắc.

Chi phi hút mỡ bụng thực hành an toàn tại bệnh viện của thẩm mỹ viện Kangnam ngả nghiêng từ 30.000.000 đến 40.000.000VND. hiện giờ giá tiền hút mỡ bụng cũng tùy theo từng trường hợp cụ thể.

– hút mỡ bụng trên có giá 30.000.000 – 35.000.000VNĐ;

– hút mỡ bụng dưới có giá từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ;

– hút mỡ bụng trên + dưới có giá từ 30.000.000 – 40.000.000VND.

Chúc bạn nhanh chóng áp dụng thành công công nghệ hút mỡ bụng.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook