Mắt nhiều mí thì phải làm sao để khắc phục?

10:37:15 - 15/03/2017 - admin

Chào bác sĩ, em là Thiên Trang tình trạng của em là mắt có nhiều mí nhìn rất xấu. Em muốn hỏi mắt nhiều mí thì phải làm sao? Làm cách nào để khắc phục được tình trạng hiện tại của em? Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ!

Chào bạn, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về vấn đề mắt nhiều mí phải làm sao cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Mắt nhiều mí là gì?

mắt nhiều mí phải làm sao

Mắt nhiều mí là hiện tượng mắt có nhiều hơn hai mí, có nếp mí phụ xếp chồng lên nhau. Hiện tượng này sẽ làm cho đôi mắt không đều, mi mắt không rõ ràng và mắt bị lệch bên to bên nhỏ, mất sự cân đối khuôn mặt. Mắt nhiều mí thường khiến cho gương mặt trông mệt mỏi, nặng nề và có xu hướng già đi. Vậy mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục?

Cách khắc phục vấn đề mắt nhiều mí phải làm sao

Nhiều chị em đã tìm cách khắc phục tình trạng này bằng những cách trang điểm khác nhau nhưng cũng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Trả lời câu hỏi “mắt nhiều mí phải làm sao” của bạn, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp an toàn và hữu hiệu nhất dành cho vấn đề trên.

» mí lót

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, không qua phẫu thuật, không cắt rạch, có thể giải quyết vấn đề mắt nhiều mí phải làm thế nào của bạn, đồng thời mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ hơn mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ với 20p, các bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa da mí và cơ nâng mi bằng thủ thuật luồn chỉ thông qua các điểm nhất trên cung đường bấm mí đã định sẵn. Với phương pháp này, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà bệnh viện mang lại.

Thủ thuật bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn có thể an tâm khi thực hiện bấm mí tại bệnh viện để giải quyết vấn đề mắt nhiều mí phải làm sao mà bạn đang mắc phải.

» Tìm hiểu thêm về: Mắt lé

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn về vấn đề mắt nhiều mí phải làm sao của bạn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào hotline để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn bạn nhé.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook