Mẹo trị tàn nhang hiệu quả bằng 4 bài thuốc ĐÔNG Y

17:07:25 - 19/05/2016 - admin

Meo tri tan nhang thông minh đó là biết sử dụng các bài thuốc điều trị tàn nhang. Vừa an toàn, tiết kiệm, mới lạ và hiệu quả như mong muốn. Đọc các meo tri tan nhang tự nhiên dưới đây đảm bảo hiệu quả với làn da bị tàn nhang của bạn. 

Mẹo trị tàn nhang hiệu quả bằng bài thuốc ĐÔNG Y

Mẹo trị tàn nhang hiệu quả bằng bài thuốc ĐÔNG Y

Lựa chọn đúng meo tri tan nhang nhờ các bài thuốc:

Dùng bài thuốc bắc cũng là một meo tri tan nhang được nhiều chị em lựa chọn vì phuong phap tri tan nhang hieu qua tai nha này thường cho hiệu quả điều trị cao. Với nhiều bài thuốc đông y được dùng để điều trị tàn nhang mà chị em có thể tham khảo như:

Bài thuốc 1: Meo tri tan nhang từ hỗn hợp thực địa sinh địa 

  • Thành phần: Thục địa, sinh địa mỗi loại 15g, ngô thù du, đan bì (sao), phục linh, ba kích thiên, cam thảo mỗi thứ 10g, thăng ma, bạch phụ tử, tế tân mỗi loại 3g, sơn dược 30g.

Meo tri tan nhang từ hỗn hợp thực địa sinh địa

Meo tri tan nhang từ hỗn hợp thực địa sinh địa 

  • Cách sử dụng: Lấy tất các nguyên liệu trên cho vào trong ấm sắc thuốc, cho vào đó thêm 3 chén nước, rồi sắc nhỏ lửa tới khi nào còn một chén thì lấy uống, mỗi ngày một thang, thực hiện đều đặn cho đến khi nám mờ dần rùi biến mất khỏi làn da của bạn.

Bài thuốc 2: Meo tri tan nhang bằng khương hoạt, phòng phong 

Meo tri tan nhang bằng khương hoạt, phòng phong

Meo tri tan nhang bằng khương hoạt, phòng phong 

  • Thành phần: Khương hoạt, phòng phong, xuyên khung, hồng hoa mỗi thứ 6 g, sinh địa 12 g, đương quy 8 g, sơn dược 12 g, chi tử 8 g, đông qua nhân 30 g.
  • Cách dùng: Dùng sắc uống như cách dùng của thang thuốc trên, uống mỗi ngày 1 thang.

Bài thuốc 3: Meo tri tan nhang nhờ thục địa và sinh địa

  • Thành phần: Thục địa 15 g, sinh địa 15 g, ngô thù du, đan bì, phục linh, ba kích thiên, cam thảo mỗi thứ 10 g; sơn dược 30 g, thăng ma, bạch phụ tử, tế tân mỗi thứ 3 g, sắc nước uống mỗi ngày một thang.

Bài thuốc 4: Meo tri tan nhang nhờ thiên môn đông, thục địa hoàng 

  • Thành phần: Thiên môn đông 1.000 g, thục địa hoàng 500 g.
  • Cách dùng: Hai thứ đem sấy khô, tán thành bột mịn, trộn với mật ong làm thành viên. Hằng ngày uống 2 lần với rượu loãng hoặc nước ấm vào lúc đói, mỗi lần 15-20 g. Đây là một cổ phương, có tên là “Đông địa mỹ dung cao”. Theo sách Bản thảo cương mục của Lý Thời Trân, nếu sử dụng lâu ngày thứ cao này, các nốt đen trên da sẽ dần biến mất, da mặt tươi như hoa đào. Tuy nhiên, người tiêu hóa kém, đại tiện lỏng thì không nên dùng.

Việc sử dụng các bài thuốc đông y là meo tri tan nhang thường là phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả từ sâu bên trong, đối với phương pháp này có thể trị tàn tận gốc sâu bên trong, nên có thể áp dụng thêm một số cách trị tàn nhang bên ngoài để quá trình khỏi bệnh được tăng lên. Hãy nghe theo lời khuyên của các thầy thuốc có chuyên môn trong điều trị bằng phương pháp đông y bạn nhé.

Hoặc bạn có thể nhờ sự can thiệp của công nghệ hiện đại vào điều trị tàn nhang tận gốc. Đó là lời khuyên từ các chuyên gia dành cho những người bị tàn nhang. Và nếu bạn chưa biết địa chỉ chữa tàn nhang uy tín hiện nay thì mời bạn đọc thêm: TẠI ĐÂY 

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6450 hoặc mời bạn vào website: tritannhang.net để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook