Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và uy tín nhất Việt Nam ?

10:50:17 - 01/07/2017 - admin

Mọi khuyết định như mắt nhỏ, mắt híp, 1 mí… đều sẽ được khắc phục hoàn toàn nhờ công nghệ mở rộng góc mắt Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp long lanh. Thế nhưng, với sự gia tăng chóng mặt của các địa chỉ thẩm mỹ, bạn đã biết mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và uy tín nhất chưa ? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì ?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt đến từ Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt, tròn trịa, long lanh và có hồn hơn. Nhiều người đã quá quen thuộc với phương pháp nhấn mí hoặc phẫu thuật tạo mắt 2 mí nhưng ít người biết rằng đôi mắt 2 mí sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu góc mắt được mở rộng cân xứng, mắt sẽ to đều, mở tròn long lanh hớp hồn người đối diện. Phẫu thuật này chỉ là thủ thuật bên ngoài mắt, không can thiệp vào trong lòng mắt nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Những ai phù hợp để mở rộng góc mắt ?

Mở rộng góc mắt giúp khắc phục một số nhược điểm không mong muốn trên đôi mắt như:

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và uy tín ?

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và uy tín ?

+ Đôi mắt có góc mắt trong hẹp, khóe mắt che đi một phần con ngươi

+ Đôi mắt có đuôi mắt ngắn, đuôi mắt xếch

+ Khoảng cách giữa hai mắt quá xa hoặc quá gần

+ Người có mắt một mí nhỏ

Ưu điểm của phẫu thuật mở rộng góc mắt

So với các phương pháp khác, mở rộng góc mắt có khá nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều người lựa chọn.

+ Đem lại đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp

+ Phẫu thuật không gây đau đớn, không để lại sẹo

+ Đảm bảo độ an toàn, chính xác và đem lại hiệu quả cao

+ Không mất nhiều thời gian để phục hồi

Vậy mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Nếu địa chỉ đó thực sự uy tín thì sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn hàng đầu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Người thực hiện mở rộng khóe mắt nếu như không có tay nghề cao sẽ tiến hành phẫu thuật không chuẩn xác. Do đó có thể dẫn đến nhiều rủi ro không mong muốn. Các bác sĩ tại Kim Hospital đều được đào tạo chuyên môn sâu về nhiều ngành thẩm mỹ. Bên cạnh đó là vốn kinh nghiệm lâu năm giúp họ tiến hành mở rộng khóe mắt nhanh và chuẩn xác.

Thiết bị kỹ thuật

Các thiết bị kỹ thuật và dụng cụ phẫu thuật đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện thẩm mỹ thành công. Các thiết bị hiện đại tại Kangnam giúp bác sĩ phán đoán chính xác tình trạng mắt của khách hàng. Nhờ đó có thể đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm hiệu quả. Bên cạnh đó là với sự hỗ trợ của các dụng cụ kỹ thuật giúp cho bác sĩ tiến hành phẫu thuật đem lại kết quả đẹp.

Sát trùng vô khuẩn và gây tê

Việc thực hiện sát trùng vô khuẩn sẽ giúp cho khách hàng tránh khỏi các trường hợp bị nhiễm trùng. Thêm vào đó là bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí loại bỏ da khóe mắt. Do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi mở rộng khóe mắt xong bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà. Việc thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật giúp cho quá trình bình phục diễn ra hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook