Một số điều lưu ý trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc

16:48:10 - 23/11/2015 - admin

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc đang là trào lưu của rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam.  Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất trước khi áp dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bạn nên lưu ý điều gì. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc

Nếu bạn đang có ý định muốn thực hiện bấm mí Hàn Quốc thì trước tiên bạn cần lưu ý:

Mot so dieu luu y truoc va sau khi bam mi Han Quoc  1

Để đảm bảo an toàn bạn nên lưu ý trước khi bấm mí Hàn Quốc

– Tìm hiểu thật kỹ chi tiết và các vấn đề xung quanh bấm mí Hàn Quốc. Cần phải chắc chắn loại nguyên liệu nào được sử dụng và kỹ thuật của phương pháp đó ra sao. Nếu cần thiết, bạn có thể hỏi những người đã từng thực hiện phương pháp này hoặc ý kiến các chuyên gia để biết rõ hơn.

– Tìm hiểu về phương pháp làm đẹp bấm mí Hàn Quốc. Bạn nên đặt câu hỏi cho các bác sĩ để hị tư vấn cụ thể cho bạn về những vấn đề xung quanh bạn quan tâm như bấm mí là gì, bấm mí mắt có an toàn không, bấm mí mắt có đau không. bấm mí mắt vĩnh viễn như thế nào…Bằng việc được tư vấn cụ thể, chi tiết những vấn đề xung quanh dịch vụ bấm mí mắt bạn sẽ có được những thông tin quan trọng để hiểu hơn về phương pháp này. Như vậy bạn sẽ có được sự yên tâm, thoải mái, và tin tưởng khi thực hiện làm đẹp.

– Lựa chọn thật chính xác địa chỉ thực hiện bấm mí cho mình. Bạn nên dựa vào những tiêu chí của một thẩm mỹ viện uy tín và từ đó xác định đâu là thẩm mỹ viện an toàn, chất lượng, đâu là thẩm mỹ an toàn nhất.

– Xác định mức giá hợp lý của bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu để có thể chuẩn bị thật chi tiết các khoản phí, tránh để mình bị động trước vấn đề này, nhất là ngay sau khi bấm mí Hàn Quốc, bạn cần có thời gian chăm sóc và giữ gìn đôi mắt cẩn trọng.

Sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Một số việc bạn nên lưu ý sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc là:

Mot so dieu luu y truoc va sau khi bam mi Han Quoc  2

Sau khi bấm mí Hàn Quốc bạn nên cẩn thận trong cách chăm sóc

  • Không nên làm việc trước máy tính hoặc nhìn một vật quá lâu để tránh không làm tổn thương mắt
  • Không nên để vùng điều trị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi và ô nhiễm. Nếu bạn phải đi ra ngoài, tốt nhất bạn nên đội mũ rộng vành, đeo kính và khẩu trang y tế
  • Thời gian đầu sau phẫu thuật bạn không nên trang điểm
  • Tích cực chườm lạnh 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật.
  • Không nên để nước dính vào vùng điều trị
  • Không nên ăn những đồ ăn để lại sẹo như thịt gà, rau muống, đồ nếp, hải sản..

Bên cạnh tham khảo những ý kiến trên, khi đã đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình, bạn vẫn cần phải trực tiếp đến trung tâm làm đẹp để được các chuyên gia uy tín trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn để nhận được những lời khuyên chính xác và cụ thể nhất. Chuẩn bị thật chu đáo mọi mặt trước khi thực hiện làm đẹp, bạn sẽ có được một kết quả hoàn hảo đúng như mong muốn với đôi mắt to, tròn, long lanh và đầy hấp dẫn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook