Một số kiến thức về nâng mũi s line? Tư liệu

12:30:26 - 27/05/2017 - admin

Chắc hẳn hiện nay ai cũng muốn mình có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và mềm mại, nhất là trong thời đại ngoại hình cũng là một điều quan trọng làm nên sự thành công như hiện nay. Và việc nâng mũi cũng đang là sự quan tâm tìm hiểu của nhiều bạn trẻ. Hôm nay chúng tôi xin tìm hiểu cùng bạn dịch vụ nâng mũi s line là gi nhé.

Nâng mũi S line là gì?

Phẫu thuật nâng mũi S line là gì là phương pháp tạo hình chiếc mũi có hình dáng chữ S với độ cong chạy dài từ góc trán mũi đến đầu mũi. Đặc biệt, 3 điểm quan trọng tạo nên dáng mũi S line đó chính là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Dáng mũi S line được giới chuyên gia đánh giá là dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với người Á Đông bởi những đặc điểm như: mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên hình chữ S, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng hình hạt chanh…. Đây là phương pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện chứ không chỉ nâng cao sống mũi.

Mũi S line là như thế nào?

Mũi S line là dáng mũi tạo thành đường chữ S từ trán tới đầu mũi. Đặc trưng của dáng mũi này là có sóng mũi cao thẳng, đầu mũi hình tứ giác, có độ nhô, có góc trán mũi – đặc trưng quan trọng của người Á Đông, lỗ mũi kín, hình hạt chanh, không lộ ra ngoài, hai bên cánh mũi cân đối, thon gọn tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.

>>> nâng mũi s line ở đâu

 

nang-mui-s-line-la-gi1

Nâng mũi s line là gi ? tiêu chuẩn mũi sline

Vì sao nâng mũi S line lại được nhiều người ưa chuộng đến thế?

Nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp ưu việt nhất trong các kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện nay. Đây là phương pháp làm đẹp phổ biến tại xứ sở Kim Chi và rất được ưa chuộng tại Việt Nam là bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

– Tạo dáng mũi S line đẹp hoàn hảo:

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi S line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.

– Chất liệu nâng mũi thân thiện với cơ thể:

Nâng mũi S line sử dụng chất độn là sụn tự thân (được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng), do đó nâng mũi S line khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn suốt đời.

Đó là một số thông thông tin giúp bạn tìm hiểu thế nào là nâng mũi sline. Chúc bạn sớm lấy lại vẻ đẹp của chiếc mũi.

>>> nâng mũi s line giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook