Một số lưu ý khi sử dụng quần độn mông

17:40:01 - 22/05/2014 - admin

Quần độn mông là trang phục che khuyết điểm vòng mông được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy vậy, cách sử dụng sản phẩm nội y này một cách tự nhiên, tinh tế và an toàn như thế nào thì không phải ai cũng biết.

>>> Nâng mông

>>> phẫu thuật độn mông

Không nên sử dụng quần độn mông thường xuyên

mot so luu y khi su dung quan don mong

Chị em chỉ nên sử dụng quần độn mông khi thực sự cần thiết

Đây là yêu cầu đầu tiên mà tất cả các bác sĩ khuyên bạn khi bạn sử dụng các sản phẩm quần nâng mông, quần độn mông. Quần độn mông được thiết kế gồm hai miếng đệm dày, ôm trọn sát vòng mông để nâng mông nên các lỗ chân lông sẽ bị bịt kín, gây mẩn ngứa, viêm nhiễm, thậm chí và vô sinh cho vùng da mông và vùng kín. Do vậy, chị em chỉ nên sử dụng quần độn mông khi thực sự cần thiết, với những sự kiện quan trọng. Không nên mặc nó thường xuyên, nhất là trong thời tiết nắng nóng, dễ gây bí, mồ hôi và có thể gây nên các bệnh ngoài da.

Kiểm tra quần độn mông trước khi mặc

 mot so luu y khi su dung quan don mong

Hãy kiểm tra quần thường xuyên trước khi mặc chúng

Đây là điều đảm bảo tính thẩm mĩ và an toàn cho bạn gái. Các sản phẩm quần độn mông do được thiết kế với hai miếng đệm dày để giúp mông to đẹp hơn những cũng dễ bị biến dạng sau một thời gian sử dụng. Sẽ thật phản cảm và tự ti nếu vòng mông của bạn không cân đối giữa hai bên hoặc có những cục nổi lên do sự vón cục của các miếng đệm mông. Hãy kiểm tra quần thường xuyên trước khi mặc chúng để đảm bảo rằng chúng không hề tạo nên những hình thù kì quái hoặc những điểm nhấp nhô không nên có cho vòng mông của bạn. Thường thì sau 3 tháng, bạn nên thay đổi quần độn mông một lần.

Lựa chọn dáng quần độn mông cho phù hợp với bạn

 mot so luu y khi su dung quan don mong

Bạn nên chọn quần có size phù hợp

Đây là cách để giúp bạn gái tăng sức bật của những ưu điểm, đồng thời hạn chế những nhược điểm trên cơ thể mình. Có những loại quần cho cả dáng người, và bạn nên chọn quần có size phù hợp để không quá chật gây kích ứng hoặc quá rộng khiến cho mông bạn có cảm giác bị lệch, không cố định.

Cách tốt nhất để cải thiện vòng 3, các chuyên gian khuyên bạn nên tiến hành nâng mông nội soi. Đây là phương pháp nâng mông sử dụng túi độn. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi rãnh liền mông và đưa túi độn vào bên trong, đặt cố định túi độn nằm giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Hiện nay, chất liệu độn mông được làm dưới dạng gel có độ kết dính cao, độ bền và khả năng chịu lực rất tốt, nên khi cắt đôi, túi vẫn giữ được nguyên hình dạng của khối. Nhờ đó, sau khi nâng mông không có hiện tượng túi độn mông bị biến dạng. Do túi độn mông được đặt giữa cơ mông lớn và cơ mông bé nên mông sau nâng rất tự nhiên, không xảy ra hiện tượng lộ túi độn. Sau nâng mông bạn sẽ có vòng 3 căng tròn, săn chắc và gợi cảm.

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook