Nâng chân mày có phun xăm – Sở hữu dáng chân mày đẹp tự nhiên

10:26:40 - 22/09/2017 - admin

Chân mày sa trễ khiến đôi mắt nhỏ, thiếu sức sống và gương mặt mệt mỏi, trông già hơn tuổi. Do đó, công nghệ nâng chân mày có phun xăm Hàn Quốc ra đời giúp các chị em có được dáng chân mày đẹp tự nhiên, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

1/ Vì sao nên nâng chân mày có phun xăm ?

Nâng chân mày có phun xăm là một trong phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Với các tác động của yếu tố môi trường như: ánh nắng mặt trời… Cùng với sự lão hóa theo tuổi thường trên 40 tuổi sẽ làm cho sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán yếu đi và xệ xuống. Kết quả sẽ làm phần chân mày bị sụp xuống, vị trí chân mày sẽ thấp hơn vị trí chân mày lúc trẻ. Nếu chân mày sụp nhẹ sẽ tạo ra nhiều nếp nhăn ở phần đuôi mắt, thời gian sau vị trí chân mày sẽ sụp nhiều hơn và gây ra hiện tượng sụp mí mắt làm cho khuôn mặt bạn trông mệt mỏi, buồn, già hơn rất nhiều.
Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày nhằm tạo cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu như khi trẻ, nhờ đó dáng chân mày sẽ cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi, đôi mắt của bạn đẹp hơn do không còn sụp mí, nhìn tổng thể khuôn mặt bạn trẻ đẹp hơn rất nhiều. Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc sẽ làm nổi bật hoàn hảo nét tươi tắn rạng ngời của đôi mắt, giúp bạn dễ dàng sở hữu điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt. Đồng thời đường chân mày là 1 trong những công cụ giúp biểu cảm cao trong giao tiếp, vì vậy, nếu muốn mình trở nên thu hút ngay từ những giây phút đầu tiên, đừng bao giờ xuất hiện trước mọi người với đôi lông mày ủ rũ, sa trễ.

2/ Quy trình tiến hành nâng chân mày có phun xăm tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS) chuyển giao độc quyền công nghệ nâng chân mày với quy trình chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Bước 1: Thăm khám, xác định độ sa trễ cung mày đưa ra phương án xử lý thích hợp

Bước 2: Đo vẽ và tạo dáng chân mày mới sao cho vừa đẹp tự nhiên, sự thanh thoát, trẻ trung cho khuôn mặt.

Tiến hành nâng chân mày có phun xăm tại BVTM Kangnam

Bước 3: Phun thêu tạo dáng chân mày mới. Thời gian phun thêu khoảng 30 phút

Bước 4: Đo vẽ, đánh dấu và tính toán vị trí da dư cần loại bỏ sao cho mí mắt tự nhiên, hài hòa sau khi nâng chân mày

Bước 5: Gây tê cục bộ

Bước 6: Phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa ngay sát đường phun thêu mới, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới. Đường khâu chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo để sát cung lông mày nên không lộ đường khâu, hạn chế sẹo tối đa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook