Nâng chân mày hiện nay bao nhiêu tiền? chuyên gia tư vấn

14:42:26 - 01/06/2017 - admin

Chào bác sĩ! em nghe nói hiện nay có dich vụ nâng chân mày nên em đang muốn tìm hiểu xem về dịch vụ này thế nào và giá tiền ra sao. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho em là hiện nay nâng chân mày giá bao nhiêu không ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Phượng-Hải Dương)

TRẢ LỜI : Cảm ơn bạn đã gửi câu hởi tới chuyên mục tư vấn tại bệnh viện kangnam với câu hỏi nâng chân mày giá bao nhiêu chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau:

Treo chân mày hiện được các chị em trên thế giới lựa chọn thực hiện như là một phương pháp để kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Bệnh viện thẩm mỹ KangNam hiện có thực hiện dịch vụ nâng chân mày và sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn sự hài lòng cao khi thực hiện.

 

Treo chân mày thẩm mỹ

Hiện nay có nhiều phương pháp được sử dụng để treo chân mày như: treo chân mày bằng chỉ, treo chân mày căng da bằng edotine, phẫu thuật căng da trán, nâng chân mày phía trên và dưới cung mày… Tùy tình trạng chân mày của khách hàng mà bác sĩ tư vấn kỹ thuật thực hiện thích hợp. Tuy nhiên, treo chân mày nội soi hiện đang là phương pháp được đánh giá cao nhất bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Treo chân mày bao nhiêu tiền?

Nâng chân mày được xem là một trong những sản phẩm đột phá của nền thẩm mỹ tiên tiến Hàn Quốc. Ngay tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận trực tiếp công nghệ thẩm mỹ vượt trội này tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ uy tín với chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao.

Chuyên gia tư vấn treo chân mày hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Treo chân mày bao nhiêu tiền? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay

Không chỉ khác biệt trong chất lượng dịch vụ, giá treo chân mày tại Kangnam được xây dựng theo mức chi phí cạnh tranh. Kangnam là một trong những đơn vị đi đầu về chuyển giao công nghệ treo chân mày trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuẩn Hàn với mức chi phí hợp lý.

Hiện nay, giá treo chân mày tại Kangnam được áp dụng như sau:

– Treo chân mày: 8 triệu VNĐ

– Treo chân mày ( có phun xăm): 9 triệu VNĐ

Ai nên thực hiện treo hoặc nâng chân mày?

Lão hóa là quá trình mà không ai có thể tránh khỏi, trong đó, chân mày bị chảy xệ, mất cân đối cũng là trường hợp thường gặp, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến chức năng mắt. Hiện treo hay nâng chân mày được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

– Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ.

– Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực.

– Bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện treo chân mày để cải thiện thẩm mỹ.

Nâng chân mày giá bao nhiêu

Nâng chân mày giá bao nhiêu

Ưu điểm khi thực hiện treo chân mày nội soi

– Đường mổ được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo.

– Được tiến hành với thiết bị nội soi nên hạn chế bóc tách.

– Hạn chế đau, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Thẩm mỹ cao với phần chân mày được đưa về đúng vị trí, khuôn mặt trông đẹp và thu hút hơn.

– An toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

– Cho hiệu quả lâu dài.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook