Gò má thấp có ảnh hưởng gì tới tướng số – Cách nâng gò má hiệu quả

09:56:56 - 11/09/2017 - admin

Bình thường chúng ta vẫn hay thấy người ta nói về gò má cao là tướng sát phu. Vậy còn gò má thấp thì sao, có ảnh hưởng gì không ? Làm sao để nâng gò má khắc phục nhược điểm trên ?

>> Hạ gò má

>> Nâng gò má

1. Gò má thấp có đặc điểm gì về tướng số và thẩm mỹ?

Cũng như gò má cao, gò má thấp không được đánh giá cao về mặt tướng số và thẩm mỹ là do:

– So với đường nhân trung mũi, nếu gò má thấp hơn đường này thì được cho là gò má thấp. Đôi gò má là nơi thể hiện sự uy quyền của người sở hữu. Vì vậy nếu gò má quá thấp có thể cho thấy năng lực bản thân bạn bị hán chế. Người có gò má bị thấp thường có cảm giác tự ti, ngại phải giao tiếp. Mặc dù có nhiều mong ước cần thực hiện nhưng lại quá nhút nhát, không dám thực hiện.

– Về mặt thẩm mỹ, nếu gò má quá thấp cũng làm cho khuôn mặt mất đi sự hài hòa, cân đối vốn có. Gương mặt trở nên mờ nhạt, chỉ có thể nhìn rõ phần gò má bị lõm vào. Gò má thấp cũng khiến cho da dễ bị nhăn, thiếu sức sống.

Gò má thấp theo tướng số và thẩm mỹ đều không phải là đặc điểm tốt. Vì vậy, nếu không may sở hữu đôi gò má này thì bạn nên khắc phục càng sớm càng tốt.

2. Tìm cách khắc phục loại bỏ gò má thấp

Nâng gò má

Làm sao để loại bỏ gò má thấp ?

Với kỹ thuật thẩm mỹ ngày càng hiện đại như hiện nay thì việc khắc phục gò má thấp đã trở nên đơn giản hơn nhiều nhờ các giải pháp sau:

– Tiến hành phẫu thuật nâng gò má: đây là kỹ thuật thẩm mỹ nhằm tác động vào phần xương gò má thông qua đường mổ bên trong khoang miệng. Từ đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách rồi đưa vật liệu độn vào vị trí cần chỉnh sửa ở gò má. Sau khi đã xác định vị trí thì tiến hành cân chỉnh cho tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt. Phẫu thuật nâng gò má có ưu điểm là cho kết quả thẩm mỹ cao, loại bỏ hoàn toàn tình trạng gò má thấp, không để lại sẹo hay dấu vết của phẫu thuật.

Nâng gò má thấp bằng mỡ tự thân: đây là giải pháp có độ an toàn cực cao nhờ mỡ tự thân từ cơ thể nên có sự tương thích rất cao, nhanh lành và cho kết quả thẩm mỹ tự nhiên nhất. Không chỉ khắc phục nhược điểm cho gò má, phương pháp này cũng giúp loại bỏ một phần mỡ thừa trên cơ thể rất tiện lợi.

Nâng gò má thấp bằng tiêm chất làm đầy: bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp các loại vật liệu độn vào gò má. Các loại vật liệu độn này đều được nhập trực tiếp từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc,… và đều được trải qua kiểm định kĩ càng của FDA, đảm bảo không gây hại gì cho cơ thể. Ưu điểm của phương pháp này là cho kết quả nhanh chóng, không tốn nhiều chi phí nhưng sau khoảng thời gian thì bạn phải đi tiêm lại để lưu kết quả lâu dài.

Mọi thông tin thắc mắc về nâng gò má thấp bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ của chúng tôi tư vấn. Hiện nay, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ rất tiên tiến nên bạn có thể yên tâm nhé !

>> Chỉnh hô hàm

>> Có nên gọt mặt không

 

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook