Nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không? Hãy đọc bài viết này!

13:49:41 - 15/11/2017 - admin

Nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không ? Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em khi có ý định làm đẹp vòng 3 của mình. Cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân

Hiện nay, nếu như chị em cảm thấy tự ti và cặp mông không còn săn chắc, áp dụng rất nhiều những phương pháp như tập thể dục thẩm mỹ, ăn uống điều độ, hợp lý mà vẫn không cải thiện được điều gì. Thì phẫu thuật thẩm mỹ sẽ là một giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất nhằm giúp chị em lấy lại được vòng 3 săn chắc, căng tròn tự nhiên trong một thời gian ngắn và vô cùng an toàn.

Vòng mông căng đẹp khiến ta tự tin hơn

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mông giúp cải thiện vòng 3 ra đời như nâng mông nội soi, nâng mông bằng cấy mỡ tự thân… Đặc biệt, những chị em nào không  muốn sử dụng tới dao kéo mà vẫn tăng kích thước vòng 3 một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất, hãy sử dụng phương pháp nâng mông bằng mơ tự thân. Có thể nói đây là phương pháp tối ưu nhất, tân tiến nhất khi muốn phẫu thuật nâng mông

Mời bạn tham khảo thêm : nâng mông bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Nâng mông bằng mỡ tự thân có tốt không?

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng mông vô cùng an toàn, không gây biến chứng bởi số lượng mỡ dùng để đưa vào cơ thể của bạn là mỡ hoàn toàn tự nhiên được chiết xuất ly tâm từ chính cơ thể các bạn. Chúng tôi có thể khẳng định phương pháp an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ sẽ lấy mỡ từ những vùng nhiều mỡ như vùng eo, vùng bụng, vùng đùi…sau đó đưa vào máy chiết xuất ly tâm nhằm tuyển chọn ra những tế bào mỡ tốt nhất, khỏe nhất để cấy vào vùng mông của bạn. Những mô mỡ này sẽ phát triển cùng với cơ mông, làm cho vòng 3 của bạn trở lên săn chắc và căng tròn tự nhiên.

Những trường hợp thích hợp để nâng mông bằng mỡ tự thân

Có thể nói, nâng mông bằng mỡ tự thân phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, thì bạn nên áp dụng khi là một trong những hợp sau đây:

  • Kích thước mông của bạn vừa phải, đừng nên quá nhỏ
  • Bạn sợ dao kéo sợ để lại sẹo, không muốn phẫu thuật
  • Bạn mong muốn có vòng 3 tự nhiên và mềm mại nhất
  • Bạn muốn thu nhỏ những vùng nhiều mỡ lại, và muốn tăng vòng mông của mình để nó được đầy đặn, đẹp đẽ hơn.

Trước và sau khi nâng mông tại Kangnam

Đặc biệt, cũng giống như những phương pháp khác được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi thực hiện như dịch vụ nâng mũi, phẫu thuật gọt cằm, thu nhỏ cánh mũi…phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng với kết quả khiến bạn phải kinh ngạc. Bạn đang tự hỏi vậy kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu? Bạn hãy yên tâm, sau khi nâng mông, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin với vòng 3 săn chắc của mình, nó sẽ được duy trì trong một thời gian rất dài, thường là khoảng 20 năm.

Chúc bạn luôn có được sức khỏe và vóc dáng khỏe mạnh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook