Phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì hiện nay ?

17:30:43 - 01/10/2015 - admin

Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Tôi có vòng 3 chảy xệ, nhìn không được đẹp. Điều này làm tôi rất tự ti và không dám diện váy bó hoặc quần Jean. Được biết hiện nay có phương pháp nâng mông chảy xệ tại các thẩm mỹ viện rất hiệu quả có thể khắc phục nhược điểm của tôi. Nhưng tôi băn khoăn rằng, nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì và được tiến hành như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

>>  Phẫu thuật nâng mông xệ

>>  Mông chảy xệ phải làm sao ?

> >  Phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm không

(Kỳ Thanh – Hà Nội)

 

Bạn Thanh thân mến đối với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải thích và tư vấn như sau:

Vòng 3 đẹp, săn chắc, cân đối với số đo cơ thể giúp phái nữ thấy mình hấp dẫn, tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Nhưng cùng với thời gian và các yếu tố bên ngoài tác động, vòng 3 dần chảy xệ khiến chị em vô cùng lo lắng.

Thấu hiểu nỗi lo của phái đẹp, các chuyên gia đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp giúp khắc phục tình trạng mông chảy xệ và áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Và, câu hỏi nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì? hiện đang được rất nhiều chị em quan tâm.

Nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ bằng chất liệu độn là phương pháp tác động nhằm tăng thể tích vòng 3 bằng túi độn gel và silicon. Chúng là những túi mềm nhưng có độ bền và sức chịu đựng tốt. Tùy vào hình dáng cơ thể của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn kích thước túi độn phù hợp. Với mắt thẩm mỹ của bác sĩ, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn size đúng nhất với cơ thể mình. Thể tích trung bình của túi độn mông thường là 250 -300ml.

Tiến hành phẫu thuật nâng mông chảy xệ như thế nào?

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám vùng mông bị xệ, xác định nguyên nhân, mức độ chảy xệ cũng như lắng nghe ý kiến nguyện vọng của khách hàng để lựa chọn cho khách hàng phương án nâng mông cũng như kích thước phù hợp nhất.

Sau khi khám sức khỏe tổng quát và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, nếu khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng mông, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tiến hành nâng mông cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành nâng mông, khách hàng sẽ được gây mê để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình nâng mông. Bác sỹ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Hy vọng với những giải thích từ phía chuyên gia của chuyên mục, bạn đã có được câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc: “Nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì?”

Chúc bạn nâng mông thành công!

Xem thêm:

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook