Nâng mông nội soi có tốt không? Bác sĩ trả lời

11:17:47 - 27/03/2017 - admin

Chào bác sĩ! Em đang muốn đi nâng mông để cải thiện tình trạng mông lép của mình. Về nhà ông xã toàn chê mông lép mặc đồ không đẹp chút nào nên ít dẫn em đi giao lưu với bạn bè. Em được biết có phương pháp nâng mông nội hiện nay có thể cải thiện tình trạng trên nhưng không biết nâng mông nội soi có tốt không bác sĩ tư vấn cho em biết với ạ!

Ngọc Linh (Thanh Xuân – Hà Nội)

Chị Ngọc Linh thân mến!

Qua câu hỏi: nâng mông nội soi có tốt không và được thực hiện như thế nào, Kanganm thấu hiểu những lo lắng của chị khi tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ để có được vòng 3 căng tròn như ý muốn. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề chị hỏi qua những thông tin cơ bản dưới đây.

Nâng mông nội soi tại Kangnam là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo được đông đảo chị em hiện nay để có được vòng 3 đầy đặn, cuốn hút. Đây được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn, cho hiệu quả thẩm mỹ trọn đời chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

» nâng mông nội soi có hiệu quả không

Trực tiếp thực hiện quá trình làm đẹp là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành nên thao tác chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Quy trình thực hiện nâng mông nội soi được tiến hành nhanh chóng trong phòng mổ một chiều hiện đại gồm những bước cụ thể sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tiến hành tư vấn cụ thể cho khách hàng. Căn cứ và hình dáng mông của khách, bác sĩ sẽ trao đổi về mong muốn kích thước mông của khách và đưa ra loại túi phù hợp nhất. Thể tích trung bình của túi độn mông thông thường từ 250-300ml.

Bước 2: Thao tác chuẩn bị cần thiết:

– Kiểm tra sức khỏe tổng thể

– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

– Khách hàng được kiểm tra chất liệu độn mông của mình. Chất liệu túi độn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được nhập khẩu tại Mỹ, Anh, Pháp và được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng.

Bước 3: Đo vẽ hình dáng mông

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ tiến hành đo vẽ kích thước dáng mông của khách hàng để đặt chất liệu cân đối nhất và size tùi phù hợp với dáng người.

Bước 4: Gây mê

Đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng giúp mang lại cảm giác dễ chịu khi phẫu thuật diễn ra.

» phẫu thuật nâng chảy xệ mông giá bao nhiêu

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông dài khoảng 3 cm. Sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.Phẫu thuật được tiến hành với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác nên sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng khi phẫu thuật diễn ra.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook