Một số cách lên bết để nâng mông cải thiện vòng 3

14:41:17 - 02/02/2018 - Kangnam Bác Sĩ

Nhiều người mong muốn có một vòng 3 đẹp căng tròn, tuy nhiên không phải ai cũng có được vòng 3 như ý muốn, chính vì vậy mà nhiều người tìm đến những cách nâng mông, cải thiện vòng 3 để giúp bản thân tự tin hơn . Hãy cùng tham khảo một số cách bên dưới.

1. Thay đổi dáng đi để cải thiện vòng 3.

nâng mông

Thay đổi dáng đi để cải thiện vòng 3.

Cách bạn bước đi có thể làm nổi bật hoặc che đậy nhiều bộ phận trên cơ thể. Hãy đẩy vai về phía sau và cong phần lưng dưới. Điều này không chỉ làm mông của bạn trông nổi bật mà còn giúp tạo cảm giác thân mình thon thả hơn và phần ngực lớn hơn.

Hãy bắt chước dáng đi của người mẫu. Tưởng tượng có một đường thẳng chạy trên mặt đất trước mặt bạn và nó nằm ngay ở dưới rốn, ở giữa hai chân của bạn.

dang di dep

Khi bạn bước đi, đặt một chân xuống đường thẳng tưởng tương này. Sau đó đặt chân thứ hai ngay phía trước chân đầu tiên. Tiếp tục bước đi theo cách này, một chân đặt ngay phía trước chân kia và siết chặt mông. Đây là cách nâng mông hiệu quả đã được nhiều người kiểm chứng

2. Tăng cường cơ mông.

nâng mông 2

Tăng cường cơ mông.

Cách làm mông to hơn bằng cách tăng cường các cơ bắp của nó. Hãy tập luyện các bài tập sau đây ít nhất 3 lần mỗi tuần để đạt được kết quả nhanh nhất:

Động tác 1: nằm ngửa, đầu gối cong và đặt hai cánh tay sát bên người. Nhấc mông của bạn lên cao rồi hạ xuống. Thực hiện lại 3 vòng, mỗi vòng 10 lần.

Động tác 2: đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai và hai tay song song trước mặt. Gập đầu gối một góc 90 độ, thẳng lưng, sau đó từ từ ngồi xuống đứng dậy theo góc càng vuông càng tốt. Thực hiện 3 vòng, mỗi vòng 20 lần.

 

Động tác 3: đứng thẳng, hai chân mở rông bằng vai. Bước một chân về phía trước và hạ xuống đến góc 90 độ, chân sau thẳng. Quay về vị trí ban đầu và đổi bên chân. Thực hiện 3 vòng, mỗi vòng 20 lần.

Động tác 4: đứng bằng một chân, chân còn lại đá cao về phía sau. Lặp lại 10 lần và đổi chân.

 

3. Siết chặt cơ bụng.

nâng mông 3

Siết chặt cơ bụng.

Tập luyên cơ bụng không chỉ làm bạn có vòng eo thon thả hơn mà còn có hiệu quả đánh lừa thị giác, giúp mông trông to hơn. Hãy tập cơ bụng ít nhất 3 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.

Động tác 1: nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng. Nâng cao chân 90 độ rồi từ từ hạ chân xuống. Lưu ý chân không chạm đất. Lặp lại 5 lần sau đó nghỉ ngơi trong 30 giây.

Động tác 2: nằm ngửa trên sàn và gập cong đầu gối. Đặt hai tay ra sau đầu, khuỷu tay cong. Nhấc một vai lên khỏi mặt đất và xoay về phía ngược lại. Ví dụ, nếu nâng vai trái thì xoay người về bên phải. Lặp lại xen kẻ giữa hai vai, mỗi bên 10 lần.
Bên cạnh những bài tập nâng mông tại nhà, bạn cũng có thể lựa chọn chơi các môn thể thao như: chạy bộ, đi xe đạp, bơi, gym, bóng chuyền,… để có vòng mông lí tưởng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook