NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ

15:41:49 - 16/12/2015 - admin

Bạn đang thắc mắc nâng mũi bọc sụn là gì, có những yêu điểm như thế nào? cùng đọc bài viết dưới đây để xem các chuyên gia giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

>> nâng mũi không phẫu thuật

>> nâng mũi s line bao nhiêu tiền

>> chi phí nâng mũi

nâng mũi bọc sụn là gì?

Mỹ nam Jang Geun Suk từng bị đồn thổi phải nhờ đến công nghệ nâng mũi bọc sụn để bảo vệ đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi đang dần trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người Á Đông trong việc khắc phục dáng mũi vốn có đặc điểm chung là thấp, tẹt, ngắn… Một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất chính là nâng mũi bọc sụn.

Theo nhiều chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc nhận định: Với kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo định hình kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để bảo vệ vị trí đầu mũi, nâng mũi bọc sụn được đánh giá là vừa có khả năng nâng dáng mũi thành mũi cao, đẹp, mang đường nét S-line, đồng thời kết hợp bảo vệ đầu mũi hoàn hảo nhất, tránh được tình trạng bóng, đỏ, dị ứng thời tiết do phần da đầu mũi quá mỏng.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp. Điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của công nghệ này nằm ở khâu: Lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi đưa vào nâng mũi sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

Chuyên gia giải đáp nâng mũi bọc sụn là gì?

Hình ảnh mô phỏng vị trí đặt phần sụn tự thân vào bảo vệ đầu mũi (màu vàng)

Để đạt được điều đó, tay nghề của chuyên gia cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra những nhận xét, có những tính toán điều chỉnh mũi thích hợp sau ngay từ khâu thăm khám, tư vấn cho khách hàng.

Quy trình kỹ thuật của nâng mũi bọc sụn diễn ra trong khoảng từ 45 – 60 phút. Ngay sau đó, người vừa được nâng mũi có thể quay trở lại ngay với công việc, không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng mũi sẽ bắt đầu ổn định, đẹp hoàn hảo theo những tính toán, tiên liệu từ trước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook