Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tự nhiên và uy tín nhất?

12:37:31 - 06/01/2017 - admin

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp là điều mà các bạn đang quan tâm sau một năm đầy sóng gió trên ngành thẩm mỹ. Nhiều địa chỉ thẩm mỹ tự phát không đáp ứng đủ điều kiện cần thiết gây ra hậu quả nghiêm trọng. Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, uy tín?

 

Tiêu chí xác định nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Bởi đi cùng với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ chính là sự ra đời của hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau. Cơ sở nào cũng rất đầu tư vào quảng cáo dịch vụ trong khi chất lượng bên trong thực sự thế nào lại khó có thể xác minh. Sau đây là 4 tiêu chí giúp bạn trả lời được câu hỏi nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tự nhiên tại Hà Nội?

nang-mui-tai-kangnam-co-anh-huong-gi-khong

– Thẩm mỹ viện uy tín phải có giấy phép hoạt động. Hiện nay, chỉ có 33 cơ sở thẩm mỹ, phòng khám, bệnh viện được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.
– Y bác sĩ phải giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường ĐH Y theo đúng chuyên ngành phẫu thuật tạo hình. Có nhiều kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ nói chung và kinh nghiệm nâng mũi nói riêng.
– Sử dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.
– Quy trình nâng mũi an toàn, khép kín.
Ngoài ra, để xác định địa chỉ nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội uy tín các bạn có thể tìm hiểu thêm về chế độ bảo hành, chăm sóc sau phẫu thuật và những ý kiến phản hồi của khách hàng đã từng nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ đó.

Bật mí địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm hiểu nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại Hà Nội, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để trải nghiệm sự khác biệt về công nghệ cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ.
Nâng mũi Kangnam giúp bạn nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
Các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có trình độ chuyên môn giỏi, từng tốt nghiệp tại những trường ĐH Y danh tiếng trong nước và đều có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi an toàn, không biến chứng sau phẫu thuật.

kangnam-luon-hoi-tu-nhung-chuyen-gia-hang-dau-nganh-tham-my
Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh tú, tất cả các đường nét của chiếc mũi đều đẹp hài hoàn, phù hợp với khuôn mặt.

Theo bác sĩ phụ trách chuyên môn chính của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “Nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê vô cảm đúng như quy trình do Bộ Y tế quy định đảm bảo khách hàng sẽ không bị đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện trong khoang mũi nên khách hàng có thể yên tâm là nâng mũi không để lại sẹo”.

Kết quả nâng mũi duy trì ổn định, lâu dài

Chất liệu sụn tự thân là một loại chất liệu đặc biệt, không bị hao mòn theo thời gian. Sau khi ổn định, sụn tự thân sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi giúp bao bọc và bảo vệ đầu mũi trọn đời.
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chế độ bảo hành và chăm sóc sau phẫu thuật tốt
Đối với những khách hàng ở gần, trong vòng 3 – 5 ngày đầu sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, khách hàng có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được nhân viên y tá hút dịch miễn phí.
Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chế độ bảo hành ít nhất một năm đối với tất cả mọi dịch vụ.

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

Mức chi phí cho toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là 15 triệu đồng. Với mức chi phí này, bạn hoàn toàn có thể có được vẻ đẹp mơ ước mà không cần phải đến đất nước Hàn Quốc xa xôi và phải chi ra nguồn phí đắt đỏ. Tại Kangnam, kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Chỉ sau 45 – 60 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý và hoàn toàn không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook