Nâng mũi hiệu quả mà không cần dao kéo với 5 động tác đơn giản

02:00:05 - 17/12/2015 - admin

Một chiếc mũi cao, thẳng sẽ tăng thêm nét đẹp cùng sự quý phái cho khuôn mặt của bạn. Với những ai sở hữu chiếc mũi to và thấp cũng đừng buồn, hãy tham khảo tuyệt chiêu nâng mũi hiệu quả với bài tập mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

>> thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

>> thu gọn cánh mũi

>> thu gọn cánh mũi đau không

Massage cho mũi

nang-mui-hieu-qua-ma-khong-can-dao-keo-voi-5-dong-tac-don-gian

Masage nâng mũi

Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

Động tác xoa bóp

nang-mui-hieu-qua-ma-khong-can-dao-keo-voi-5-dong-tac-don-gian

Động tác xoa bóp để nâng mũi hiệu quả

Các động tác xoa bóp vào huyệt vị ở mũi có khả năng làm cho dáng mũi thay đổi theo mong muốn. Bạn hãy vuốt dọc theo hai bên cánh mũi rồi ấn vào huyệt ấn đường, tiếp tục bóp mũi. Lặp lại 3 thao tác kia nhiều lần mỗi ngày có thể giúp mũi cao thẳng hơn.

Chun mũi

Kiểu chun mũi hay còn gọi là cười nhăn như một động tác gây nên sự co thắt cơ sống mũi và có xu hướng kéo mũi lên, giúp mũi cao thẳng hơn. Mỗi ngày áp dụng động tác này 20-30 lần và tập luyện thường xuyên sẽ thấy được kết quả khác biệt.

Di chuyển khí trong khoang miệng

nang-mui-hieu-qua-ma-khong-can-dao-keo-voi-5-dong-tac-don-gian

Di chuyển khí trong khoang miệng

Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi xinh thay đổi. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

Thở

Sử dụng chính hơi thở cũng có tác dụng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Thực hiện ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau một số lần rôi đổi sang ấn bên mũi còn lại.

Hãy tranh thủ áp dụng bài tập nâng mũi này bất cứ khi nào có thể để nhanh chóng có được chiếc mũi cao, thanh tú như ý bạn nhé!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook