Nâng mũi s line xu hướng làm đẹp trên thế giới hãy cùng tìm hiểu

09:41:45 - 06/02/2018 - Kangnam Bác Sĩ

Xu hướng mũi đẹp của các nước Nam Á đang là chiếc mũi s line đẹp tự nhiên, bắt nguồn từ những ngôi sao Hàn Quốc với dáng mũi s line thanh cao đẹp tự nhiên vì thế nhiều người đánh giá đây là tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp. Nhưng làm thế nào để có được dáng mũi s line đẹp thì đó là điều không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đấy đây chia sẻ một số thông tin hữu ích về công nghệ nâng mũi s line Hàn Quốc hiện nay.

Dáng mũi s line là như thế nào. Nâng mũi s line Hàn Quốc là gì?.

 Nâng mũi s line Hàn Quốc

Nâng mũi s line Hàn Quốc

Việc nâng mũi làm đẹp là điều rất quan trọng, sự cân đối trên khuôn mặt được xem là một trong những điều kiện để tạo thành gương mặt đẹp và hoàn hảo.

Một chiếc mũi đẹp có độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt. Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa, đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S sẽ được xem là một chiếc mũi đẹp hàn quốc s line.

 

Ưu điểm của việc phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline

nâng mũi s line 2

Ưu điểm của việc phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc,

Việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là không, phẫu thuật nâng mũi có thể giúp mũi của bạn dài ra, sống mũi cao hơn, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, làm lỗ mũi hình tam giác cân. Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp sóng mũi cao dài và thanh thoát hơn, đặc biệt nâng mũi làm cho mũi của bạn sẽ trông đẹp và chuẩn hơn rất nhiều lần so với mũi trước đây. Nâng mũi có được lâu dài hay không điều đó tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, thông thường nâng mũi s line hàn quốc được sử dụng sụn nhân tạo nhập từ Hàn quốc và cấy ghép thêm từ sụn tự thân bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp và kết quả duy trì lâu dài.

Những loại mũi nên cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sline

nâng mũi s line 3Những chiếc mũi cần khắc phục

– Mũi thấp và ngắn
– Mũi to
– Mũi gù
– Mũi hếch
– Mũi khoằm

 

Nâng mũi Hàn Quốc sụn tự thân.

Chủ yếu sử dụng tạo hình thu nhỏ đầu mũi bằng sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương, mỡ tự thân..…. có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, vv.. chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn tự thân.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn tự thân.

Việc trao đổi kỹ càng thông tin giữa bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một điều vô cùng quan trọng, trước lúc bạn quyết định tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line . Bác sĩ sẽ hỏi bạn về việc bạn muốn mũi của mình sẽ trông như thế nào sau khi phẫu thuật. Sau đó bs sẽ bắt đầu ước lượng khoảng cách phù hợp từ trán đến mũi, từ mũi đến cằm để tạo sự cân đối cho khuôn mặt bạn và đánh giá độ da dư của mũi, độ lớn nhỏ của đỉnh mũi, độ nhỏ của đỉnh mũi và sóng mũi, độ lớn của cánh mũi… nhằm mục đích tạo ra chiếc mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt bạn nhất.

Ngoài ra, Bác sĩ cũng sẽ giải thích cho bạn biết về những kỹ thuật, và phương pháp gây tê, mê mà bác sĩ sẽ sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, và tất cả những điều thắc mắc của bạn cần lời giải đáp.

Các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật nâng mũi sline:

Khi việc phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, thì việc biến chứng xảy ra là điều khá hiếm hoi và chiếm một tỉ lệ rất nhỏ. Tuy nhiên, điều đó vẫn có khả năng xảy ra, bao gồm việc bị nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với vật liệu độn… Bạn cũng có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng các tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của Bác sĩ trước và sau phẫu thuật.

Chúc các bạn sớm có một dáng mũi s line đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook