Nâng mũi s line đẹp tự nhiên chuẩn Hàn Quốc

15:41:38 - 05/12/2017 - admin

Nâng mũi s line là điều mà nhiều người đang hướng đến để phục vụ nhu cầu làm đẹp của bản thân nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những thông tin về mũi sline và làm mũi sline ở đâu. Bài viết dưới đây chia sẻ thông tin cần thiết hãy tham khảo.

 

Nâng mũi s line bằng cách phẫu thuật

Nâng mũi s line

Nâng mũi s line

Nâng mũi s line có dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa tự nhiên là những đặc điểm khiến kỹ thuật nâng mũi s line chinh phục mọi người.

Tại Việt Nam, phương pháp nâng mũi s line được thực hiện bởi BVTM Kangnam với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc giúp mũi tồn tại lâu dài và tính an toàn cao.

Đặc biệt hơn, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp với bác sĩ, các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam – Địa chỉ số uy tín, chất lượng hàng đầu về nâng mũi cam kết mang đến chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Đối tượng nâng mũi s lien

Đối tượng nâng mũi s lien

Đối tượng nâng mũi s lien

 

Tình trạng: mũi hếch, ngắn, gồ, thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to, mũi chưa từng nâng, mũi đã từng nâng nhưng chưa hài lòng…

Giới tính: Cả nam và nữ.

Mong muốn kết quả: Mũi thon gọn, đầu mũi kín, sóng mũi hình chữ S tự nhiên.
Bạn quan tâm tới giá nâng mũi s line hàn quốc hãy xem thêm tại đây.

Ưu điểm của nâng mũi s lien

Ưu điểm của nâng mũi s lien

Ưu điểm của nâng mũi s lien

• Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt.

• Tồn tại lâu dài.

• Phòng tránh hiệu quả những biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

• Khắc phục hầu hết các dạng mũi xấu: hếch, ngắn, gồ, két…

• Tính an toàn cao.

• Không đau đớn sau phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi s line tại BVTM Kangnam Quy trình nâng mũi s line tại BVTM Kangnam

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp khám, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi và cùng trò chuyện với bạn để đưa ra phương pháp, size, chất liệu,… phù hợp nhằm mang đến cho bạn chiếc mũi hợp ý nhất. Nếu có bất kỳ mong muốn nào hãy trình bày cụ thể với chuyên gia sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Trong bước này, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thư giãn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước nâng mũi sụn tự thân như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi,…

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ: Bạn có thể về ngay sau khi nâng mũi nhưng hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của bác sĩ

Chúc các bạn có một dáng mũi s lien đẹp! mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ hotline: 19006466

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook