Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

18:12:03 - 19/05/2016 - admin

Chào bác sĩ. Được bạn bè tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn nên tôi đang định thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line ở đây. Xin hỏi bác sĩ giá nâng mũi S line tại Kangnam bao nhiêu tiền và liệu kết quả có duy trì lâu dài ổn định theo thời gian không.

Nguyễn Chi Mai – Hà Nội

117

Mũi S line chuẩn Hàn giúp bạn thật xinh xắn

Trả lời:

Chào chị Chi Mai, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay Kangnam áp dụng hai phương pháp nâng mũi S line với chi phí khác nhau:

Nâng mũi S line 3D: 25 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc: 30 triệu

Cả hai phương pháp này đều được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo độ, an toàn cao và tính thẩm mỹ không thua kém các ngôi sao xứ củ sâm.

Nâng mũi S line cơ bản phù hợp với người có đầu mũi ngắn, hếch, mà các phương pháp khác không xử lý được. Còn nâng mũi S line cấu trúc thì giúp tái tạo toàn bộ từng chi tiết của chiếc mũi vốn có, giúp thay đổi tất cả các khuyết điểm và biến chiếc mũi nhiều khuyết điểm trở nên hoàn hảo và cân xứng với gương mặt.

Việc đánh giá lựa chọn hình thực thẩm mỹ nào phù hợp nhất, khách hàng nên giao phó cho các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của bệnh viện. Các bác sĩ đều là các chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Bác sĩ cũng thường xuyên được trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm trong các buổi hội thảo chuyên đề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc do bệnh viện tổ chức.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ sớm bình phục và có được kết quả đẹp hoàn hảo đúng như ý nguyện, sống mũi cao thon mềm mại, đầu mũi tròn thanh, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài ổn định theo thời gian.

Chị Chi Mai hãy đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook