Phẫu thuật nâng mũi S-line – công nghệ sửa mũi đẹp và hiệu quả

04:48:46 - 17/12/2015 - admin

Thời gian gần đây đã có nhiều ý kiến cho rằng kỹ thuật nâng mũi S-line là một trong những kỹ thuật nâng, sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn nhất. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ xem tại sao dịch vụ nâng mũi S-line lại là một trong những dịch vụ, những kỹ thuật sửa mũi được yêu thích nhất hiện nay với bài viết dưới đây.

>> Nâng mũi bằng sụn tự thân

>> Nâng mũi bọc cân

>> Chuyên khoa thẩm mỹ mũi

Nâng mũi S-line – kỹ thuật sửa mũi tự nhiên an toàn nhất

 nang-mui-S-line

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam

Trước khi tiến hành nâng mũi, đa số các chị em đều tìm hiểu những thông tin trên mạng và hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm về các dịch vụ nâng mũi hay thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín?… Đa phần hầu hết họ đều băn khoăn không biết là nên lựa chọn giải pháp nào để có thể tiến hành nâng mũi, chỉnh sửa dáng mũi của mình sao cho đẹp, tự nhiên và an toàn nhất?

Không giống như phương pháp nâng mũi thông thường,  nâng mũi S-line hoặc nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất giúp bạn có được dáng mũi cao, thanh tú, có độ cong thích hợp hình chữ S.

nang mui S-line - ky thuat sua mui dep va an toan

Nâng mũi S-line giúp bạn có dáng mũi cao và thanh tú

Minh chứng rõ nhất là đã có rất nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ nâng  mũi S-line ở Thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả mà họ nhận được ngoài sự mong đợi.

Quy trình nâng mũi đẹp tạo hình S-line cũng vô cùng đơn giản, các bước sẽ được các bác sĩ tiến hành theo một quy trình chuẩn, chỉnh hình lại toàn bộ đầu mũi, sóng mũi và thân mũi theo dáng hình chữ S, khắc phục toàn bộ chiếc mũi xấu, mũi tẹt. Ưu điểm của nó là hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Và đặc biệt là kết quả của nó duy trì vĩnh viễn.

Vì nâng  mũi S-line là một trong những kỹ thuật sửa mũi mà sử dụng sụn tự thân để tiến hành nâng, nên kết quả nâng mũi sẽ không bị bóng đỏ, đầu mũi mềm mại tự nhiên, vì là sụn tự nhân nên hoàn toàn nó sẽ không có hiện tượng dị ứng mà ngược lại nó hoàn toàn tương thích với cơ thể.

nang mui S-line - ky thuat sua mui dep va an toan

Kết quả hoàn hảo sau nâng mũi A-line tại thẩm mỹ viện Kangnam

Điều đặc biệt khi tiến hành nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ các bác sỹ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đã từ học tập tại những nước Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc. Không những sẽ mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp mà bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế của mình các bác sỹ sẽ chỉnh, sửa mũi phù hợp với khuôn mặt.

Nâng mũi S-line – kỹ thuật sửa mũi đẹp và an toàn. Khi tiến hành nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như ý.

Xem thêm : 

>> Kiểu tóc giúp che khuyết điểm mũi to

>> Sau phẫu thuật nâng mũi xong phải kiêng ăn gì

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook