Nâng mũi xong có nằm nghiêng được không?

20:24:39 - 08/06/2016 - admin

Chào chuyên gia tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em rất muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nhưng do em có thói quen hay nằm nghiêng khi ngủ nên em e ngại nó có thể ảnh hưởng đến kết quả sau nâng mũi. Chuyên gia có thể tư vấn giúp em sau khi nâng mũi xong có được nằm nghiêng không ạ? Em rất cám ơn.

(Trang- Hà Nội)

cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội 1

Trả lời:

Bạn Trang thân mến, rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi nâng mũi có được nằm nghiêng không về cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Để có được chiếc mũi đẹp như ý thì việc chăm sóc sau nâng mũi là điều hết sức  quan trọng. Bạn nên đến các trung làm đẹp uy tín để được tư vấn cụ thể và để được nâng mũi đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Mặt khác, nâng mũi đòi hỏi sự chăm sóc rất kĩ của bác sĩ trước và sau khi nâng mũi. Vì vậy bạn phải có những hiểu biết nhất định để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại nhất với chất liệu được kiểm chứng an toàn nên bạn có thể yên tâm nhé. Sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn cần ít nhất 1 tuần để mũi ổn định vị trí. Đồng thời, bạn nên quan tâm đến chế độ ăn uống và tư thế ngủ sau khi nâng mũi.

Đặc biệt là khi ngủ tránh nằm nghiêng hay nằm sấp trong vòng 1 tuần để cho mũi mau lành và ổn định hẳn, nếu nằm nghiêng quá về 1 phía thì rất dễ xảy ra va chạm với mũi, như vậy mũi sẽ lâu lành hơn rất nhiều, nếu nghiêm trọng hơn thì mũi sẽ bị méo do mới phẫu thuật mũi vẫn chưa cố định được. Như vậy tư thế ngủ cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến dáng mũi, cũng như sự cân đối của mũi, vì vậy các bạn cần hết sức chú ý nhé

Sau 1 tuần khi vết thương lành hẳn chiếc mũi đã ổn định, các hoạt động đi lại, nằm nghiêng hay nằm sấp đều được, không có vấn đề gì xảy ra với chiếc mũi xinh đẹp của bạn.

Khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được tư vấn về phương pháp, kĩ thuật cũng như cách chăm sóc sau khi nâng mũi, vì vậy bạn không nên quá lo lắng, chúng tôt luôn đảm bảo an toàn về sức khỏe cho bạn, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi như ý !

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook