Nâng ngực 3D Nano Chip – Giải pháp cứu nguy cho cô nàng ngực nhỏ

09:58:50 - 17/08/2017 - admin

Tất tần tật về nâng ngực nội soi Nano Chip cho những chị em ngực nhỏ, ngực lép. Nâng ngực Nano Chip cho chị em vòng 1 căng tròn, quyến rũ với công nghệ hiện đại.

1. Nâng ngực nội soi Nano Chip là gì?

Nâng ngực Nano Chip là kỹ thuật làm tăng kích thước vòng 1 hiện đại bằng cách thông qua đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, bác sĩ sẽ đặt túi ngực Nano mềm mại vào khoang ngực và cố định lại. Trong kỹ thuật nâng ngực Nano Chip còn có thêm công nghệ 3D Divina mô phỏng hình ảnh dáng ngực trước phẫu thuật, giúp bác sĩ chỉ định dáng ngực phù hợp, chính xác đến 90%.

Khi chuẩn bị thẩm mỹ nâng ngực, chị em phụ nữ chỉ quan tâm đến việc y bác sĩ nào giỏi? Kích cỡ túi ngực và những câu hỏi thường gặp như: Thời gian thực hiện ca phẫu thuật hết bao lâu? Mổ qua đường hố nách hay đường quầng vú? Sau phẫu thuật, chế độ chăm sóc như thế nào? Nhưng thực tế, ít bạn nào quan tâm rằng bác sĩ sẽ ứng dụng túi nâng ngực nào cho mình. Trong khi đó, chất lượng túi độn nâng ngực quyết định lớn đến kết quả của ca nâng ngực.

2. Đặt túi ngực nano chip 3D có an toàn không?

Túi ngực Nano Chip siêu bền và chất lượng trong nâng ngực.

Túi ngực Nano Chip siêu bền và chất lượng trong nâng ngực.

Hiện nay, có nhiều dòng túi ngực khác nhau, trong đó túi ngực Nano Chip của hãng Motiva (Mỹ) là thế hệ mới nhất với nhiều cải tiến ưu việt. Nó tận dụng kỹ thuật bề mặt Nano với 8.000 tiếp điểm/1cm, cho phép khi đưa vào khoang đặt ngực tạo độ bám dính mô xơ rất kì cao, từ đó giúp khắc phục tối đa tình trạng co thắt bao xơ thường thấy ở các túi ngực cũ. Tận dụng túi ngực Movita được gắn chip an toàn giúp quét tìm chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) bằng một đầu đọc cầm tay của hãng. Chip này không có khả năng định vị nên không tác động sự riêng tư của khách hàng.

3. Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo quy trình phẫu thuật chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Cụ thể:

– Bước 1: bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn
Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp nhằm đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm của vòng 1, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại để từ đó lựa chọn túi ngực phù hợp nhất cho khách hàng.

– Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe
Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rằng khách hàng đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi. Sau đó, sẽ sử dụng hệ thống máy Divina 3D để xem xét kết quả trước và sau khi nâng ngực cho khách hàng, giúp cho khách hàng lựa chọn size ngực tùy ý.

– Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi
Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở vùng nách, trùng nếp gấp nách. Tiếp đến, thực hiện bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ, giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần, từ đó giúp cho bác sĩ có thể thực hiện chính xác từng thao tác trong phẫu thuật, mang lại kết quả cao nhất.

– Bước 4: Khâu vết thương.

Bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu để có thể mang lại tính thẩm mỹ và an toàn dành cho khách hàng.

-Bước 5: Tái khám.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook