Nâng ngực chảy xệ có an toàn không? Sau bao lâu thì ngực hồi phục hoàn toàn?

11:17:08 - 25/05/2017 - admin

Bác sĩ ơi, sau khi sinh 2 đứa con, chồng em cứ hay trêu em là “mẹ mướp” vì ngực bị chảy xệ khá nhiều, có mặc áo độn cũng không tạo khe nổi như thời con gái. Em thấy rất mất tự tin và muốn nâng ngực chảy xệ, nhưng chồng em không đồng ý vì còn lo ngại nguy hiểm. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không để em có thể thuyết phục chồng em thực hiện phương pháp này ạ?

( Vân Trang, TP.HCM )

Trả lời:

Chào bạn Vân Trang, rất vui vì bạn đã tin tưởng bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và gửi thắc mắc này cho chúng tôi. Câu hỏi ” Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không? ” sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti bởi bầu ngực chảy nhão sau quá trình sinh nở và cho con bú. Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để với phương pháp nâng ngực chảy xệ tiên tiến như hiện nay.

1. Nâng ngực chảy xệ có an toàn không ?

Chúng tôi rất hiểu với những gì bạn đang trải qua, nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì ngực chảy xệ là một hiện tượng rất hay gặp ở chị em phụ nữ. Tuy rằng, chúng có ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe.

Bộ ngực chảy xệ sau khi sinh khiến nhiều chị em mất tự tin.

Bộ ngực chảy xệ sau khi sinh khiến nhiều chị em mất tự tin.

Với sự phát triển của y khoa ngành thẩm mỹ, tại bệnh viện Kangnam đang áp dụng công nghệ nâng ngực Y-Line giúp bạn sở hữu khuôn ngực đầy đặn, căng tròn tự nhiên, khắc phục tối đa tình trạng ngực chảy xệ, tuyệt đối an toàn. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng nâng ngực chảy xệ có an toàn không.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Trên thực tế, nâng ngực Y-Line có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng giúp cấu trúc khoang ngực được phóng đại một cách rõ nét trên màn hình. Nên bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1-2cm tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách dễ dàng và chính xác. Điều này, hạn chế được tối đa xâm lấn, tổn thương, mang lại dáng ngực cân đối, tạo khe ngực Y-Line hoàn hảo, nảy nở.

2. Sau phẫu thuật bao lâu thì ngực hồi phục hoàn toàn?

Đây cũng là một trong những thắc mắc phổ biến của chị em khi nâng ngực chảy xệ. Thực tế cho thấy, thời gian cần để ngực hồi phục hoàn toàn ở mỗi người là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng và chế độ chăm sóc của từng người. Thông thường, bạn có thể hoạt động, làm việc bình thường lại sau 7-10 ngày tính từ ngày phẫu thuật và kết quả nâng ngực chảy xệ hoàn thiện sau khoảng từ 3 – 6 tháng khi bạn thực hiện theo đúng lời khuyên và những chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không – Ảnh trước sau

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không – Ảnh trước sau

Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ thấy yên tâm hơn với quyết định của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook