Nâng ngực có an toàn không ? Nên làm ở đâu ĐẢM BẢO và chất lượng

09:41:49 - 05/08/2017 - admin

Theo khảo sát, phần lớn những người ngực nhỏ đều muốn cải thiện kích thước ngực của mình. Nhưng trong số đó, còn khá ít người chấp nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Chủ yếu là do còn lo ngại không biết nâng ngực có an toàn không ? có ảnh hưởng đến sức khỏe và cảm giác của ngực cũng như khả năng làm mẹ. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khám phá xem, phương pháp làm đẹp này có an toàn không nhé !

>> Nâng ngực có hại không

>> Có nên nâng ngực nội soi

Nâng ngực có an toàn không ?

Nâng ngực có an toàn không ?

Nâng ngực có an toàn không ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có an toàn không? bạn cần phải căn cứ vào một số yếu tố cụ thể như:

  • Nâng ngực là một ca phẫu thuật lớn, phức tạp, cần được gây mê nên yêu cầu phải thực hiện trong phòng mổ vô trùng, có trang bị hệ thống máy thở, thiết bị theo dõi và đội ngũ bác sĩ trực cấp cứu 24/24h để đảm bảo tính an toàn cao cho ca phẫu thuật.
  • Địa chỉ thẩm mỹ phải được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Công nghệ thẩm mỹ ứng dụng trong quá trình thực hiện nâng ngực phải luôn được cập nhật và tiên tiến.
  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, vững trong tay nghề.

Đội ngũ bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực

  • Chất liệu túi độn nâng ngực phải có tem bảo hành, được kiểm định về độ an toàn, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng tốt nhất cho ca phẫu thuật.
  • Có chế độ bảo hành quy định rõ ràng.

Với lợi thế luôn cập nhật và bắt kịp xu thế của thời đại, với những công nghệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị, máy móc đầu tư hiện đại…Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng chọn làm điểm đến.

Trung tâm chúng tôi áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi dưới cơ rất an toàn và phù hợp với tình trạng ngực của phụ nữ Á Đông. Các bác sĩ tại trung tâm được đào tạo chuyên khoa về ngực có thể thực hiện thuần thục các thao tác nâng ngực theo nhiều đường mổ khác nhau cũng như biết chọn lựa những phương pháp và loại túi ngực phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có an toàn không?

 

Về loại túi ngực sử dụng trong quá trình nâng ngực, tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn cam kết sử dụng túi nâng ngực có chất lượng tốt trên thị trường. Loại túi được trung tâm chúng tôi sử dụng là của hãng Mentor và Allergan của Mỹ. Các loại này đã được tổ chức y tế uy tín như FDA Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc, CE Châu Âu… chứng nhận về độ an toàn, giúp mang lại cho bạn vòng một vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tự nhiên.

Đặc điểm của các loại túi gel này là có độ bền rất cao, chịu được sức nén lớn, khồng hề xảy ra hiện tượng vỡ túi và không xảy ra hiện tượng co thắc bao xơ. Cùng chế độ bảo hành trọn đời túi ngực nên hai dòng túi này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các ngôi sao trên thế giới.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có an toàn không?

Túi dạng gel bị cắt đôi vẫn không rò rỉ silicone

Bên cạnh đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn của một ca phẫu thuật nâng ngực, thực hiện tại bệnh viện đúng với các quy định của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành nâng ngực, bạn sẽ trải qua bước kiểm tra sức khỏe tổng quát, thử phản ứng thuốc, thử máu…và chỉ những ai đủ điều kiện mới có thể thực hiện dịch vụ này.

Với những ưu thế vừa nêu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là gợi ý lý tưởng dành cho các chị em đang có ý định nâng cấp vòng một an toàn. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhé!

>> Nâng ngực nội soi có tốt không

 

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook