Nâng ngực không dùng túi độn, không phẫu thuật

15:42:45 - 16/11/2015 - admin

Phương pháp nâng ngực không dùng túi độn là một sự lựa chọn mới cho các chị em phụ nữ muốn cải thiện vòng 1 bằng giải pháp thẩm mỹ nhưng không muốn phẫu thuật – đây là một sự tiến bộ mới trong ngành thẩm mỹ.

Nâng ngực không dùng túi độn là như thế nào?

Nâng ngực không dùng túi độn là phương pháp sử dụng mỡ tự thân, được lấy tại những vùng có nhiều mỡ thừa như bụng, hông, eo lưng, đùi,.. được chiết xuất và tách ly để lọc lấy những tế bào mỡ nguyên chất, sau đó trực tiếp đưa vào vòng 1 giúp ngực căng tròn, nóng bỏng như việc đặt túi ngực.

Nâng ngực không dùng túi độn, không phẫu thuật 1

Nâng ngực không dùng túi độn là phương pháp mới rất được ưa chuộng

Tại sao nâng ngực không dùng túi độn rất nhiều chị em lựa chọn?

– Có ngay vòng 1 quyễn rũ, căng tròn, tự nhiên

Trước khi tiến hành nâng ngực, bác sĩ sĩ sẽ vẽ tỷ lệ ngực thích hợp với khuôn người của khách hàng, đồng thời trong quá trình đưa mỡ cấy trở lại ngực, bác sĩ sẽ điều chỉnh để khuôn ngực có độ to, nhỏ hợp như bạn mong muốn. Vì chất liệu làm đầy ngực chính là mỡ tự thân nên khuôn ngực của bạn sẽ có độ mềm mại, quyến rũ và vẫn sẽ giữ được những yếu tố tự nhiên nhất.

– Công nghệ đảm bảo an toàn, không dị ứng chất liệu nâng

Bởi mỡ tự thân có độ tương thích cao nên cơ thể bạn sẽ không xảy ra những hiện tượng dị ứng chất liệu nâng. Bên cạnh đó, phương pháp này còn được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, thích hợp để làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ.

– Không để lại sẹo xấu trên da

Với những phương pháp nâng ngực thông thường có thể bị lộ dấu tích thẩm mỹ. Nhưng với nâng ngực không dùng túi độn này bạn có thể yên tâm vì nâng ngực hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên da. Phương pháp này được thực hiện chỉ thông qua vết trích nhỏ trên bề mặt để lấy mỡ và đưa mỡ vào bên trong cơ thể, sẹo xấu sẽ không thể hình thành ngay cả với những người có cơ địa quá mẫn cảm.

Địa chỉ nâng ngực không dùng túi độn uy tín

Nâng ngực không dùng túi độn, không phẫu thuậ 2

Nâng ngực không dùng túi độn đang áp dụng thành công tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn các giải pháp thẩm mỹ làm đẹp. Dịch vụ thẩm mỹ nói chung và nâng ngực không dùng túi độn nói riêng tại thẩm mỹ viện Kangnam đều được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàng đầu Việt Nam tiến hành thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn chắc chẵn sẽ mang lại kết quả an toàn tuyệt đối cho bạn. Nhưng để muốn hiệu quả nhất bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám chính xác tình trạng của bạn từ đó mới có thể đưa ra quy trình để tư vấn cụ thể, phù hợp nhất dành cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook