Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tại cơ sở uy tín

10:41:03 - 04/08/2017 - admin

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi nang nguc chay xe khong can phau thuat gia bao nhieu tiền vậy em nghe nói đến phương pháp này nên cũng rất muốn đi nâng ngực vì em sợ phẫu thuật nên em muốn tìm hiểu phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực không cần phẫu thuật giá bao nhiêu , em xin cảm ơn.(Lệ Hằng – Ninh Bình)

Chào bạn Lệ Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Với thắc mắc nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Ngực chảy xệ hay còn gọi ngực mướp là hiện tượng lão hóa ngực thường gặp ở phụ nữ. Theo thời gian cùng với việc sinh nở, cho con bú, vòng 1 sẽ không giữ được vẻ đẹp căng tròn, quyến rũ mà trở nên chảy nhão, xập xệ gây tâm lý tự ti khi giao tiếp cho chị em phụ nữ. Không những thế, ngực chảy xệ còn gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như hình ảnh của chị em trong mắt người bạn đời.

Mời bạn tham khảo mức chi phí của 2 dịch vụ treo ngực sa trễ và nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có cái nhìn tổng quát hơn nhé!

DỊCH VỤ THẨM MỸ VÒNG 1 CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Treo ngực sa trễ 3000 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 túi gel tròn – giọt nước 2800 – 3200 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 túi xốp tròn – giọt nước 3000 – 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano 3000 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip linh hoạt 4000 USD 90 – 120

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền? – là thông tin chị em cần nắm vững để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc trùng lại vòng 1 kém hấp dẫn. Bạn sẽ phải trải qua quá trình treo ngực sa trễ giúp vun cao bầu ngực. Phương pháp này dành cho những ai đang ở mức độ ngực sa trễ nặng độ dài của bầu ngực kéo dài.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

Tùy từng mức độ sa trễ bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn giải pháp khắc phục phù hợp

Nhưng đối với những trường hợp sa trễ nhẹ nhàng bạn có thể thực hiện nâng ngực với túi độn Nano Chip. Phương pháp này thực hiện đơn giản và nhanh chóng chỉ một đường rạch nhỏ được tạo ra và đưa túi độn vào trong bầu ngực.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể bạn như bụng, mông, đùi,… để cấy vào vùng ngực. Đây là phương pháp nâng ngực đã xuất hiện từ hơn 30 năm trước nhưng vẫn chưa được phổ biến tại các bệnh viện thẩm mỹ vì sự khó khăn trong công nghệ xử lý mỡ.

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật đã trở nên phổ biến

Bởi vì, mỡ sau khi được lấy ra khỏi cơ thể phải được xử lý bằng một máy quay ly tâm đặc biệt. Nếu không được xử lý tốt thì mỡ vào cơ thể sẽ bị tiêu hủy nhanh chóng, một số trường hợp xử lý không tốt thậm chí có thể gây nhiễm trùng, biến chứng.

Ngày nay, nhờ công nghệ tế bào gốc, mỡ sau khi chiếc tách sẽ được bổ sung thêm tế bào gốc nên số lượng mỡ sống sót sau khi bơm vào ngực có thể đến 60%. Công nghệ này cho thấy bước tiến vượt bậc hơn trong công nghệ nâng ngực không phẫu thuật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

Kết quả hình ảnh cho site:phauthuatnguc.com.vn

Hình ảnh trước sau khi nâng ngực

Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, hàn quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện kangnam để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Tìm hiểu thêm : nâng ngực xệ ở đâu tốt

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook