Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? Chuyên gia giải đáp

11:50:07 - 23/06/2017 - admin

Khi phẫu thuật nâng ngực chị em thường không muốn ai biết, nhưng các vết sẹo lại chính là thủ phạm tố giác bạn. Nỗi lo nâng ngực nội soi để lại sẹo đã khiến cho chị em phái đẹp chần chừ khi đưa ra quyết định. Vậy thì nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? Xem câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Nâng ngực nội soi có để lại dấu vết không?

Từ những khách hàng thực tế đã nâng ngực nội soi thành công có thể đưa ra kết luận rằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn toàn không để lại sẹo. Bạn có thể tham khảo những lý do dưới đây:

Phẫu thuật đường nách hoặc rốn: Vết rạch sẽ ở vị trí trùng với nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn nên sẹo sẽ hoàn toàn không bị lộ rõ và theo thời gian chúng sẽ mờ dần và biến mất.

Phẫu thuật đường quầng vú: Khu vực này có màu thâm và hơi sạm nên khi vết rạch được khâu lại thì vết sẹo liền sẽ mờ dần và có màu sắc giống hệt vùng quầng vú không thể nào có thể nhìn rõ được.

– Nếu bạn lựa chọn đường chân ngực thì có khả năng sẽ để lại sẹo nhiều hơn, thế nhưng vết sẹo cũng sẽ rất nhỏ và nếu như bạn cẩn trọng hơn khi sử dụng áo ngực thì sẽ có thể dễ dàng che giấu đi.

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn của Mỹ

Khi bác sĩ thực hiện nâng ngực bằng thiết bị nội soi thì sẽ kiểm soát đường rạch một cách chính xác. Một đường rạch chỉ kéo dài khoảng 2 – 3 cm nên chắc chắn là sẽ không thể tạo thành một vết sẹo lớn được.

Kiểm chứng từ kết quả thực tế

Phẫu thuật nâng ngực nội soi nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia cũng khách hàng. Không chỉ bởi sự an toàn hay hiệu quả cao mà còn bởi vẻ đẹp tự nhiên mà khuôn ngực có được, các đường sẹo mờ dần theo thời gian và gần như không phát hiện ra.

Những hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn trực quan hơn về kết quả nâng ngực nội soi. Có tới hơn 80% chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi qua đường vú, bởi đây là cách ít gây ra sẹo và để lộ sẹo ra nhất.

Ngoài ra quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng – chị em nên tuân thủ theo đúng chỉ dẫn mà bác sĩ hướng dẫn uống thuốc theo đơn. Bởi đây là quá trình ảnh hưởng trực tiếp tới sự hình thành của các vết sẹo.

Nâng ngực nội soi sẽ giúp cho các nàng có được khuôn ngực tròn đầy như mong muốn. Khi lựa chọn công nghệ này bạn sẽ bỏ qua được nỗi lo lắng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? Bởi vết sẹo sẽ được che giấu một cách khéo léo rất là khó phát hiện ra, hiệu quả đã được kiểm chứng trên hàng ngàn khách hàng nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

>>Tham khảo phương pháp nâng ngực Nano Chip tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook