Nâng ngực sau sinh – giải pháp giúp chị em tự tin trở lại

22:01:12 - 26/01/2016 - admin

Ngực chảy xệ sau sinh không phải là tình trạng hiếm gặp.Vậy các mẹ cần làm gì để lấy lại sự tự tin sau khi sinh con.

nang-nguc-sau-sinh-giai-phap-giup-chi-em-tu-tin-tro-lai

Cho con bú không đúng tư thế chính là nguyên nhân khiến ngực chảy xệ sau sinh

Biện pháp để nâng ngực được các chuyên gia khuyến chị em nên tuân thủ nghiêm ngặt là việc cho con bú đúng tư thế.

Cho con bú không đúng tư thế chính là nguyên nhân khiến ngực chảy xệ sau sinh. Việc cho con bú đúng tư thế không chỉ giúp mẹ giữ được dáng ngực mà còn hạn chế những rắc rối như bị nứt đầu ti hay chảy máu đâu ti. Tư thế cho bé bú tốt nhất là người mẹ ngồi thoải mái trên ghế, nếu sức khỏe mẹ yếu thì mẹ có thể nằm trên giường và bé nằm nghiêng bên cạnh để bú. Khi cho bé bú, hướng mặt bé về phía bầu vú, đầu và chân bé phải thẳng hàng, bụng bé áp sát vào người mẹ, mẹ dùng tay nâng cả bầu vú về phía miệng bé.

Bên cạnh đó việc áp dụng công nghệ cũng là biện pháp hữu hiệu

nang-nguc-sau-sinh-giai-phap-giup-chi-em-tu-tin-tro-lai

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại thẩm mỹ viện uy tín

Nâng ngực chảy xệ được đánh giá là phương pháp nâng ngực được thực hiện rất đơn giản và không hề phức tạp. Để giúp khắc phục nhược điểm vú sa trễ, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Đây là giải pháp tiên tiến ở Mỹ đã được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện thành công ở các thẩm mỹ viện hoặc trung tâm y tế chuyên dụng. Phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ không những giúp giảm sa trễ, còn tránh các tổn thương do tác động phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo…

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn giải pháp, ca phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê cục bộ … Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên. Sau phẫu thuật, ngực của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, không còn hiện tượng bị chảy xệ, kết quả nâng ngực không cần phẫu thuật gần như vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook