Nên bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn?

10:36:44 - 07/01/2016 - admin

Em năm nay 25 tuổi, mắt em có 2 mí nhưng lại là mí lẩn nên nhìn xấu lắm. Em muốn đi bấm mí nhưng không biết nên bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn phù hợp hơn và  phương pháp này có để lại di chứng gì không? Mong bác sĩ tư vấn.

Thùy Trang (Giảng Võ, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thùy Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nên bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn đều khắc phục tình trạng mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau hoặc mắt một mí. Các phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên, không biến chứng.

Sự khác nhau của 2 phương pháp bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn là kỹ thuật thực hiện và hiệu quả duy trì nếp mí:

– Bấm mí tạm thời: bác sĩ luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên theo 3 – 5 điểm đã xác định, tạo nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm, tùy thuộc cơ địa mỗi người.

– Bấm mí vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, cho nếp mí đẹp trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

Nên bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn? Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí và có sự lựa chọn phù hợp với sở thích, mong muốn cá nhân.

Nâng ngực không dùng túi độn, không phẫu thuậ1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đây là những tiểu phẫu an toàn, được bệnh viện tiếp nhận từ Hàn Quốc. Khách hàng được đảm bảo chất lượng bấm mí trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Các bác sĩ có kỹ năng, kinh nghiệm, thực hiện thao tác thuần thục, chính xác và khéo léo, cho đôi mắt đẹp trẻ trung, không để lại sẹo. Để được thăm khám tại đây, bạn liên hệ hotline 1900 6466 của bệnh viện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook