Nên chọn cắt mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc?

13:48:02 - 08/12/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện mắt 1 mí thành 2 mí nhưng không biết nên cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc. Trung tâm cho em hỏi giữa phẫu thuật cắt mí mắt và bấm mí thì phương pháp nào có thể duy trì kết quả vĩnh viễn?

(Ngọc Tú, Bình Dương)

Có nên thu nhỏ âm đạo hay không?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời câu hỏi

Chào bạn Ngọc Tú! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt 1 mí có ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu, khiến gương bạn không những trở nên già nua, thiếu sức sống mà còn thiếu linh hoạt, kém sắc. Hai phương pháp thẩm mỹ mắt là cắt mí và bấm mí mắt chính là hai “giải pháp” hoàn hảo nhất hiện nay giúp khắc phục khuyết điểm của mắt 1 mí và mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đúng như mong muốn.

Cắt mí và bấm mí mắt là các thủ thuật tham my mat an toan nhằm thay đổi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc tạo nếp mí cho mi mắt trên. Tuy nhiên hai phương pháp này có rất nhiều điểm khác nhau về kỹ thuật, đối tượng áp dụng và thời gian duy trì kết quả.

Cắt mí mắt là thao tác thông qua một vết rạch nhỏ ở mí trên của mắt, bác sĩ loại bỏ da chùng, mỡ thừa khiến cho mí trên nhẹ nhàng hơn và tiến hành cắt tạo nếp mí mới sắc nét – giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, linh hoạt và lôi cuốn hơn. Có thể nói đây là giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo dành cho những cô nàng không thích đôi mắt 1 mí của mình hoặc mắt bị sụp mi, da và mỡ dư nhiều.

Bấm mí mắt chỉ là thao tác tạo nếp mí nhờ vào dụng cụ bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc nên thủ thuật đơn giản hơn rất nhiều so với cắt mí mắt. Tuy nhiên, bấm mí mắt có sự giới hạn về đối tượng áp dụng vì chỉ dành cho những trường hợp mắt không có hoặc ít da và mỡ thừa ở mi trên.

Bên cạnh đó, thời gian duy trì nếp mí của cắt mí mắt là vĩnh viễn còn với bấm mí thì còn tùy theo cơ địa của từng người mà nếp mí có thể giữ được 10 năm hoặc lâu hơn. Vì thế, nếu bạn muốn sở hữu mắt 2 mí tròn đẹp, long lanh vĩnh viễn thì có thể nhờ đến phương pháp cắt mí mắt – kỹ thuật thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng tại châu Á hiện nay.

Cho đến nay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vẫn là đơn vị duy nhất có sự chuyển nhượng thương hiệu và công nghệ, kỹ thuật 100% từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Kangnam Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện còn có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm vì được tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, có 100% nguyên vật liệu, cơ sở vật chất nhập khẩu từ Hàn nên có thể đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt hai mí tròn đẹp, long lanh và trẻ trung như mong đợi.

Nếu bạn Ngọc Tú còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6466.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook