Nên đọc : lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

11:01:38 - 04/12/2017 - admin

Đôi mắt ngấn mỡ ở mí trên khiến bạn lo lắng và ngại ngùng mỗi khi giao tiếp. Bạn muốn tìm tới giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình hình nhưng bạn lại lo ngại lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Đừng lo, hãy đọc bài viết sau đây, vấn đề của bạn sẽ được giải đáp.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt vốn là công nghệ làm đẹp tới từ Hàn Quốc, phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa và da thừa trên mí, tạo cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh như đôi mắt bồ câu. Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt này khá đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ sát mí mắt sau đó khéo léo bóc tách phần mỡ thừa và cắt bỏ bọng mỡ trên đó.

Hình ảnh minh họa lấy mỡ mí dưới

Quy trình thực hiện đảm bảo không để lại sẹo cho khách hàng :

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực ra chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc , tuân thủ đầy đủ các bước cơ bản, đảm bảo an toàn vệ sinh theo chuẩn của Bộ Y Tế

  • Tư vấn và thăm khám : Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng, dựa trên kết quả thu được, các bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp cho khách hàng.
  • Sát khuẩn và gây mê cho khách hàng : Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng mí mắt.
  • Xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ : Với thiết bị hỗ trợ cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, khoanh vùng mỡ thừa mí mắt để loại bỏ sao cho phù hợp nhất.
  • Tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thừa : Một đường nhỏ sát mí mắt sẽ được bác sĩ khéo léo tạo ra, bằng những thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần bọng mỡ ở mí mắt trên một cách an toàn.
  • Chăm sóc sau khi phẫu thuật : Vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo cho khách hàng. Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng có thể ra về luôn, không cần mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Trước và sau khi lấy mỡ mí dưới

>>>>> Tìm hiểu thêm : lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt

Với những thông tin trên đã giúp cho bạn hiểu sơ qua về quy trình lấy mỡ mí mắt và vấn đề có để lại sẹo hay không.  Nếu như bạn còn bất cứ vấn đề gì lo lắng hãy gọi ngay tới tổng đài 19006466 của chúng tôi để nhận được những lời tư vấn miễn phí từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook