Nguyên nhân và giải pháp chữa mắt to mắt nhỏ tốt nhất

14:51:20 - 09/11/2015 - admin

Đôi mắt đẹp sẽ tạo nên điểm nhấn và sức hút cho gương mặt bạn. Thế nhưng không ít chị em lại bị mắt to mắt nhỏ, thiếu sự hài hòa và không cân xứng với khuôn mặt. Với những cách chữa mắt to mắt nhỏ sau đây sẽ giúp chị em luôn tự tin với đôi mắt to tròn và cuốn hút nhất.

Nâng-gò-má-có-đau-không

Nguyên nhân mắt to mắt nhỏ

Trước khi tìm cách chữa mắt to mắt nhỏ chị em phụ nữ cần biết những nguyên nhân nào khiến mắt to nhỏ và không đều nhau để tìm ra giải pháp hợp lý nhất:

  • Mắt to mắt nhỏ là do nếp mí mắt:

Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí ở hai bên và độ rộng mí cân xứng hài hòa với khuôn mặt.

  • Mắt to mắt nhỏ do sụp mí mắt:

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật kết hợp hai kỹ thuật là tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mí hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí.

  • Mắt bên to bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt:

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí hai bên cân xứng hài hòa.

>>> Xem thêm: có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không

Cách chữa mắt to mắt nhỏ đơn giản và hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia và bác sỹ thẩm mỹ thì cách chữa mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất được nhiều phái đẹp lựa chọn đó là bấm mí Hàn Quốc – giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay.

Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bác sỹ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa các sụn mí mà các cơ nâng mí tạo ra nếp mí mắt rõ ràng giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to rõ và khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ. Trong suốt quá trình tiến hành bấm mí bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt nên chắc chắc sẽ không có cảm giác đau đớn. Thời gian tiến hành một ca bấm mí chỉ từ 15 – 20 phút và sau khi bấm mí bạn sẽ không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chắc hẳn với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn tìm ra cách chữa mắt to mắt nhỏ một cách hiệu quả nhất. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về cách chữa mắt to mắt nhỏ bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6450 của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp ngay nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook