Nguyên nhân vì sao lại bị mắc bệnh hôi nách? Giải đáp từ chuyên gia

12:40:33 - 01/12/2016 - admin

Câu hỏi: xin chào chuyên gia tư vấn! Thời gian gần đây vùng da dưới cánh tay thường xuyên tiết nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu. Tôi đoán đây chính là tình trạng hôi nách, vậy xin hỏi chuyên gia tại sao lại bị hôi nách và làm như thế nào để đẩy lùi tình trạng này ạ? (Kim Anh – Hà Nội)

Trả lời:
Chào Kim Anh !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “vì sao lại bị hôi nách” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc vì sao bị hôi nách của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Hôi nách là một bệnh khá thường gặp. Bệnh tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, trở ngại trong giao tiếp. Đây là bệnh có tính chất di truyền nên có thể nhiều người trong gia đình cùng bị, tuy nhiên bệnh này không lây. Vậy tại sao lại bị hôi nách?

nguyen-nhan-vi-sao-bi-hoi-nach

Nguyên nhân vì sao bị bệnh hôi nách

Nguyên nhân hôi nách, đó là do tuyến mồ hôi vùng hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì thế điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như bình thường hoặc có thể cắt bỏ, triệt tiêu đi các tuyến gây mùi này. Quá trình vệ sinh cơ thể không đúng cách, chế độ ăn uống không hợp lý, căng thẳng kéo dài, các bệnh lý như béo phì, tiểu đường, cường giáp, thận, gan, các bệnh về da,… chính là những tác nhân hình thành nên nguyên nhân chủ quan của bệnh lý hôi nách

Ngoài ra, di truyền cũng chính là nguyên nhân khách quan phải kể tới vì số lượng người bị hôi nách do di truyền là không hề nhỏ.

Xem thêm: >>> tri hoi nach dut diem
Để có thể điều trị hôi nách triệt để, hiệu quả, việc tác động vào tuyến mồ hôi gây mùi để cắt đứt quá trình hoạt động của chúng chính là giải pháp trị hôi nách hiệu quả nhất. Công nghệ Ultra Dry với kỹ thuật hoàn toàn mới sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua cho quá trình này.

Hy vọng với những thông tin trên phần nào đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc vì sao bị hôi nách? Mọi thắc mắc còn lại xin trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook