Nhấm mí ở đâu đẹp nhất? Giải đáp từ Kangnam

16:38:31 - 14/01/2016 - admin

Em đang băn khoăn không biết nhấn mí ở đâu đẹp thì có người bạn mách đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em còn được biết hiện nay bệnh viện đang có chương trình khuyến mãi lớn. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp và điều kiện được hưởng ưu đãi bấm mí tại Bệnh viện.

Thiên Hương (Nguyễn Trãi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thiên Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp chuyển mắt một mí thành mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần bóc tách hay cắt rạch. Với phương pháp này, bác sĩ Kangnam sử dụng kỹ thuật luồn chỉ chính xác, khéo léo tạo nếp mí từ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cho đôi mắt to tròn, gợi cảm.


Đôi mắt đẹp tự nhiên, gợi cảm sau bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc an toàn

Với kết quả đã mang lại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là lựa chọn của nhiều người khi được hỏi bấm mí hàn quốc Dove Eyes đâu đẹp. Tại đây, các bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tinh tường. Nhanh nhạy với phương pháp mới, xu hướng thẩm mỹ mới, các bác sĩ đảm bảo đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp an toàn, khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, hai mí mờ hoặc không đều nhau…

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2
Khách hàng ưa thích bấm mí đẹp an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trong tháng 12, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có chương trình khuyến mại lớn nhằm tri ân khách hàng. Để được hưởng ưu đãi đặc biệt này, bạn chỉ cần liên hệ đặt lịch qua hotline tổng đài hỗ trợ 1900.6450 hoặc truy cập website bammihanquoc.vn. Bấm mí tại đây, khách hàng được đảm bảo chất lượng bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay.

Nguồn: http://bammihanquoc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook