Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền tại Kangnam?

14:03:47 - 14/12/2015 - admin

Mỗi lần đi đâu, em thực sự rất khó chịu vì phải dán miếng kích mí để che đi khuyết điểm đôi mắt ti hí của mình. Nghe tụi bạn có nói Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc nhìn tự nhiên lắm nhưng em vẫn chưa biết nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? có mắc lắm không và có những phương pháp nào để lựa chọn? Sớm mong được bác sĩ tư vấn giúp.

Ngọc Thu (22 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

Mến chào Ngọc Thu!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Kangnam hiểu được phần nào những ưu phiền của bạn khi không may mắn có được đôi mắt to tròn, tinh anh. Những thắc mắc của bạn về chi phí phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc và các hình thức thực hiện, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt là công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục nhược điểm: mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… Phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại xứ sở kim chi với 2 hình thức cho bạn lựa chọn có chi phí và kỹ thuật thực hiện cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. Bác sĩ luồn chỉ qua 3-5 điểm tại mi mắt trên rồi cố định dưới sát nếp da mi để tạo thành nếp mí duy trì 2-3 năm tùy cơ địa.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng. Bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả mãi mãi.

tri-bong-mo-mat3

Để đặt lịch đăng ký dịch vụ, Ngọc Thu hãy gọi đến số máy: 1900 6466. Rất nhiều chương trình khuyến mãi đang được triển khai tại đây sẽ giúp bạn có cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook